[WORLDKINGS] Best Thế Giới - Wrigley's Extra: Loại kẹo cao su không đường bán chạy nhất Hoa Kỳ năm 2019

01-04-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo thống kê của Statista, Wrigley's Extra là loại kẹo cao su không đường bán chạy nhất Hoa Kỳ năm 2019, với doanh số 500.87 triệu đô la.

 

 

Extra là một thương hiệu kẹo cao su không đường được sản xuất bởi Công ty Wrigley, công ty sản xuất kẹo cao su lớn nhất thế giới tahfnh lập vào năm 1891.

Extra được phân phối rộng rãi trên nhiều thị trường ở Bắc Mỹ, Châu Âu và một số vùng của Châu Phi, Úc và Châu Á. Năm 2019, Wrigley's Extra là thương hiệu kẹo cao su không đường bán chạy nhất Hoa Kỳ, đạt doanh số 500.87 triệu đô.

 

 

Dòng kẹo này ra mắt vào năm 1984 với tư cách là sản phẩm kẹp cao su không đường đầu tiên của Công ty Wrigley và nhanh chóng chinh phục người tiêu dùng trên khắp Hoa Kỳ.

 

 

Extra cũng là loại kẹo cao su không đường đầu tiên không sử dụng saccharin, thay vào đó sử dụng là NutraSweet, một chất làm ngọt được phát triển bởi G.D. Searle & Co., ít đắng hơn và tốt hơn cho sức khỏe người dùng. Đến năm 1997, Wrigley chuyển sang dùng aspartame, cũng là một chất tạo ngọt cho dòng sản phẩm này.

Năm 2007, Extra trở thành một trong những thương hiệu kẹo cao su đầu tiên nhận được chứng nhận an toàn của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ.

 

 

Theo Bestplus.vn 


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ