Cụ ông 89 tuổi thắng “Tìm kiếm tài năng Anh” 2019

03-06-2019

Cụ ông Colin Thackery, 89 tuổi, người có 25 năm phục vụ quân đội Anh, đã chiến thắng... oanh liệt cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Anh” 2019.

Đêm chung kết xếp hạng "Tìm kiếm tài năng Anh" 2019 diễn ra tối 2-6 (giờ địa phương). Cụ ông Colin Thackery đã trình diễn ca khúc "Love changes everything" và tiếp tục mang đến những khoảnh khắc xúc động cho giám khảo lẫn khán giả.

Sau khi trình diễn, Colin Thackery nói rằng ông sẽ "chết trong hạnh phúc" nếu được cơ hội hát cho nữ hoàng nghe. "Tôi đã phục vụ nữ hoàng suốt 25 năm và nghĩ việc hát cho bà ấy nghe sẽ là cái kết trọn vẹn nhất cho đời mình" - Colin Thackery tâm sự.

Cụ ông 89 tuổi thắng “Tìm kiếm tài năng Anh” 2019 - Ảnh 1.

Colin Thackery thắng "Tìm kiếm tài năng Anh" 2019

Cụ ông 89 tuổi thắng “Tìm kiếm tài năng Anh” 2019 - Ảnh 2.

Ông hạnh phúc vì sẽ được trình diễn cho nữ hoàng

Những thí sinh thắng "Tìm kiếm tài năng Anh" ngoài tiền thưởng còn được trình diễn trước gia đình Hoàng gia Anh trong chương trình truyền hình "Royal Variety Performance" (Đêm diễn Hoàng gia), với sự góp mặt danh dự của nữ hoàng Anh. 

"Tôi chẳng biết phải nói gì cả. Tôi mất mọi ngôn từ trước cơ hội này" - Colin Thackery chia sẻ. Ông cũng cho biết chuyện mình chiến thắng là một sự kiện đáng kinh ngạc.

Colin Thackery nhận nhiều lời khen từ giám khảo bởi những tiết mục xúc động ông mang đến. Cụ ông này từng chinh phục trái tim người xem bằng bản tình ca êm dịu với giọng hát đầy chiều sâu và cảm xúc khi trình diễn bài "We’ll meet again" dành tặng vợ quá cố. Ông nhận được nhiều bình chọn nhất từ người xem sau đêm bán kết 3 của "Tìm kiếm Tài năng Anh" và sức hút duy trì đến vòng chung kết.

Cụ ông 89 tuổi thắng “Tìm kiếm tài năng Anh” 2019 - Ảnh 3.

Cụ ông vượt qua nhiều ứng cử viên tài năng, trẻ trung khác

Cụ ông 89 tuổi thắng “Tìm kiếm tài năng Anh” 2019 - Ảnh 4.

Với chất giọng cảm xúc và sâu sắc của mình

Cụ ông 89 tuổi thắng “Tìm kiếm tài năng Anh” 2019 - Ảnh 5.

Ông được giám khảo lẫn khán giả yêu thích

Cụ ông 89 tuổi thắng “Tìm kiếm tài năng Anh” 2019 - Ảnh 6.

Theo M.Khuê (Daily Mail, ITV) - Người Lao Động

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ