Người phụ nữ trung niên đam mê thể hình

21-09-2015

(vietkings) - Người phụ nữ 40 tuổi rất thích việc nâng những quả tạ có trọng lượng lớn. Thậm chí, cô vẫn duy trì việc tập luyện khi mang thai được 9 tháng.


Lorna Biggam, 40, continued to pump iron up until her due date and qualified for the British Female Bodybuilding Finals just ten months after giving birth to her one-year-old daughter by caesarean section

Cô Lorna Biggam đã lập gia đình và có 4 đứa con.Bất chấp những lời khuyên từ bác sĩ là tạm ngưng việc nâng những quả tạ nặng hay những động tác gây hại đến sức khỏe của chính mình và thai nhi, cô vẫn tiếp tục đến phòng tập để duy trì việc "xây dựng cơ thể” trong thời điểm mang thai được 9 tháng. Bây giờ, sau khi sinh được 4 đứa con đáng yêu, cô lại tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

Lorna Biggam có chiều cao 1,7 mét, nặng 76 kg. Hiện tại cô ấy vẫn đang tiếp tục muốn tăng cân lên mức 100kg. Cô thừa nhận rằng đã bỏ qua những lời khuyên t�� bác sĩ là giảm việc luyện tập 6 giờ với những quả tạ trong 1 tuần.

Lorna Biggam vẫn tiếp tục việc luyện tập thể hình cùng với người chồng lực sĩ của cô. Cô đã sinh ra đứa con thứ 4 sau 10 tháng mang thai. Cô chia sẻ rằng cô tiêu thụ 4.000 calo mỗi ngày, cô ấy muốn ngày càng to lớn ra và thừa nhận rằng sẽ không bao giờ hạnh phúc với kích thước hiện tại của mình.

"Tôi không bao giờ cảm thấy to lớn vì thế tôi luôn luôn ăn uống và luyện tập để có được thể trạng và kích cỡ lớn hơn”. Lorna một người nghiện tập thể hình cũng là một nhân viên cứu hỏa, cô phục vụ trong nghề này được 14 năm.


Phong Đặng
Nguồn: dailymail

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ