12 'biểu tượng quyến rũ' đi vào lịch sử điện ảnh thế giới

19-06-2017

Những đại mỹ nhân này đã trở thành tiêu chuẩn về sự sexy, lôi cuốn trên màn ảnh.

 

12-bieu-tuong-quyen-ru-di-vao-lich-su-dien-anh-the-gioi

 

1. Black Widow (Iron Man 2 & The Avengers): Đường cong quyến rũ, vòng 1 bốc lửa cùng khuôn mặt vô cùng gợi cảm của Scarlett Johansson đã giúp Black Widow trở thành nữ siêu anh hùng sexy bậc nhất.

12-bieu-tuong-quyen-ru-di-vao-lich-su-dien-anh-the-gioi-page-2-1

2.AEon Flux (AEon Flux): Charlize Theron luôn là mỹ nhân được yêu thích bậc nhất trên màn ảnh Hollywood và Aeon Flux được xem và vai diễn "đỉnh cao nhan sắc" của nữ minh tinh.

 

12-bieu-tuong-quyen-ru-di-vao-lich-su-dien-anh-the-gioi-page-3-1

 

3. Nancy Callahan (Sin City): "Thiên thần bóng tối" Jessica Alba là bóng hồng gây thương nhớ của một thế hệ khán giả 9x, 8x. Vai Nancy trong Sin City là hình ảnh kinh điển giúp Jessica Alba ghi tên mình vào danh sách nhưng mỹ nhân gọi cảm nhất màn ảnh.

 

12-bieu-tuong-quyen-ru-di-vao-lich-su-dien-anh-the-gioi-page-4-1

 

4. Catwoman (The Dark Knight Rises): Đã có nhiều phiên bản Catwoman trên màn ảnh nhưng "nàng mèo" của Anne Hathaway là "gây thương nhớ nhất". Hình ảnh Catwoman với đường cong "chết người", lái chiếc xe moto "chất lừ" của Batman là một trong những phân cảnh "đã mắt" nhất The Dark Knight Rises.

 

 

 

12-bieu-tuong-quyen-ru-di-vao-lich-su-dien-anh-the-gioi-page-5-1 12-bieu-tuong-quyen-ru-di-vao-lich-su-dien-anh-the-gioi-page-5-2

5. Lara Croft (Tomb Raider): Có lẽ cái tên Angelina Jolie là đã đủ chứng minh sức hấp dẫn của Lara Croft. Đây cũng là nhân vật nổi tiếng và sexy bậc nhất của Angelina.

 

12-bieu-tuong-quyen-ru-di-vao-lich-su-dien-anh-the-gioi-page-6-1  

6. Alice (Resident Evil): Nói không ngoa rằng nữ chính Alice của Milla Jovovich là "cứu tinh" của cả loạt phim Resident Evil. Ngay cả khi chất lượng phim bị chê bai thậm tệ, fan boy vẫn kéo đến rạp để được ngắm "nữ thần" Alice xinh đẹp, gợi cảm.

 

12-bieu-tuong-quyen-ru-di-vao-lich-su-dien-anh-the-gioi-page-7-1  

7. Catherine Tramell (Basic Instinct): Nữ diễn viên Sharon Stone đã có cảnh quay gây tranh cãi khi để lộ phần nhạy cảm trong Basic Instinct. Cũng nhờ hình tượng sexy "vượt biên giới" trong bộ phim này, Sharon Stone được xem là "quả bom sex" suốt nhiều thập niên.

 

12-bieu-tuong-quyen-ru-di-vao-lich-su-dien-anh-the-gioi-page-8-1  

8. Xenia Onatopp (GoldenEye): Xenia của Famke Janssen là vẻ đẹp pha trộn giữa chất cổ điển, sự sexy và không khí "nguy hiểm chết người". Chẳng thế mà Xenia Onatopp vẫn luôn được xem là một trong những nhân vật nữ quyến rũ nhất mọi thời đại.

 

12-bieu-tuong-quyen-ru-di-vao-lich-su-dien-anh-the-gioi-page-9-1
 

9. Harley Quinn (Suicide Squad): Hư hỏng, điên rồ và rất đỗi sexy, đó là những gì người xem nhìn thấy ở Harley Quinn của Maggot Robbie. Nhờ sức hút của Harley, Suicide Squad thu về được doanh thu không nhỏ dù bị "ném đá" thậm tế về kịch bản.

 

12-bieu-tuong-quyen-ru-di-vao-lich-su-dien-anh-the-gioi-page-10-1
 

10. Alice Ayres (Closer): Nói về độ gợi tình, hiếm có nhân vật nào qua được Alice Ayres. Đây có lẽ cũng là vai diễn khêu gợi nhất trong sự nghiệp của Natalie Portman.

 

12-bieu-tuong-quyen-ru-di-vao-lich-su-dien-anh-the-gioi-page-11-1
 

11. Ann Darrow (King Kong): Không cần ăn mặc khoe da thịt, không cần cử chỉ mời gọi, Ann Darrow của Naomi Watts vẫn "đốn tim" fan boy nhờ vẻ mong manh, mắt ướt long lanh và vẻ yếu đuối khó cưỡng. Naomi Watts cũng được xem là "mỹ nhân Kong" đẹp nhất trên màn ảnh.

 

12-bieu-tuong-quyen-ru-di-vao-lich-su-dien-anh-the-gioi-page-12-1
 

12. Satine (Moulin Rouge): Nhắc đến vẻ đẹp điện ảnh bất hủ, không thể không kể đến cô vũ công Satine của Nicole Kidman. Ở thời điểm đỉnh cao nhan sắc, Nicole đã trở thành tượng đài của màn ảnh nhờ vẻ đẹp rực rỡ khó ai sánh kịp.


Theo Ione.vnexpress.net