Họa tiết cầu vồng "lạ mắt" cho ngôi nhà tràn đầy cảm hứng

03-04-2016

Lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà của mình không bao giờ là chuyện dễ dàng. Bởi khi đó bạn bị “ngập” trong hàng tá sự lựa chọn mà khó có thể biết được rằng màu sắc nào sẽ phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.

Mỗi màu sắc đều có một đặc tính và ý nghĩa riêng đối với không gian. Màu xanh trẻ trung, màu đỏ nổi bật, màu vàng sáng tạo, màu tím quyến rũ… Vậy tại sao không thử kết hợp nhiều màu sắc lại với nhau để không gian sống trở nên thật rực rỡ và đa sắc thái với họa tiết cầu vồng.

Một căn phòng với nội thất đa dạng về màu sắc và kiểu dáng sẽ mang lại nguồn năng lượng, cảm hứng cho bạn. Nếu biết sử dụng đúng cách thì họa tiết 7 sắc cầu vồng có thể sử d���ng cho bất cứ không gian nào, từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ cho tới cầu thang. Tuy nhiên nó phù hợp nhất với những không gian giải trí, phòng của bé hay cả nơi làm việc để kích thích tính sáng tạo.

Khi sử dụng kiểu trang trí này cũng cần lưu ý tránh lạm dụng màu sắc khiến không gian trở nên lòe loẹt, chối mắt. Cách tốt nhất là chỉ sử dụng họa tiết cầu vồng để làm nổi bật những điểm nhấn trên nền màu trung tính.

Dưới đây là những không gian 7 sắc tuyệt đẹp mà bạn có thể tham khảo:

 

 


Theo Hải Phong/ Theo top dreamer/ theo dantri.com.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ