Kỳ lạ chú vẹt lập kỷ lục trong 60 giây

15-01-2016

Làm thế nào mà một con vẹt 28 năm tuổi lại có thể úp rổ được?

Hóa ra chú vẹt này không chỉ được đào tạo để úp rổ, Zac còn được hai người chủ huấn luyện cho cách đạp xe đạp, trượt ván hay thậm chí giương cờ. Zac còn giữ cả kỷ lục mở hộp soda nhanh nhất trong vòng 1 phút.

“Dr. J” Julius Erving, “Air Jordan” (Michael Jordan), Dominique Wilkins, Vince Carter… làm rung chuyển bóng rổ thế giới với những cú úp rổ vô tiền khoáng hậu. Nhưng không phải ai trong số họ cũng có thể lập kỷ lục ghi những cú slam dunk trong vòng 1 phút.

Cầu thủ Zeus McClurkin của đội bóng biểu diễn nổi tiếng Harlem Globetrotters đầu năm nay đã cố gắng lập một kỷ lục như vậy và sau 1 phút, anh ghi được 15 cú úp rổ. Thế nhưng con số 15 ấy không là gì khi một chú vẹt có tên Zac đã lập kỷ lục Guinness vào năm 2013 với 22 cú slam dunk trong vòng 1 phút.

Làm thế nào mà một con vẹt 28 năm tuổi lại có thể úp rổ được? Hóa ra chú vẹt này không chỉ được đào tạo để úp rổ, Zac còn được hai người chủ huấn luyện cho cách đạp xe đạp, trượt ván hay thậm chí giương cờ. Zac còn giữ cả kỷ lục mở hộp soda nhanh nhất trong vòng 1 phút.

 

Theo Hoàng Quân (Khám Phá)