Nghệ Sĩ Trúc Thy Xác Lập Kỷ Lục Việt Nam Với 100 Bài Hát Học Tiếng Anh

15-09-2023

Vào ngày 15/9/2023 tại Tp. Hồ Chí Minh, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã chính thức trao bằng xác lập Kỷ lục đến Nghệ sĩ Trúc Thy với nội dung "Người sáng tác bài hát để hỗ trợ dạy và học tiếng Anh nhiều nhất Việt Nam" với 100 bài hát được cấp giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả từ năm 2022 đến năm 2023. Sự kiện xác lập Kỷ lục diễn ra trong chương trình ra mắt sách "Tuyển tập 50 bài hát học tiếng Anh" và chia sẻ dự án giáo dục của Nghệ sĩ Trúc Thy.

Được biết đây là tuyển tập 50 bài hát của Nghệ sĩ Trúc Thy nằm trong series 100 bài hát đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả kể từ năm 2022 đến nay, đây cũng là một phần quan trọng trong phương pháp giảng dạy của “Tiếng Anh Diệu Kỳ” (Magical English) do chính cô khởi xướng. 

Nghệ sĩ Trúc Thy còn cho biết, để đúc kết ra được phương pháp học này cô đã dành nhiều thời gian, công sức, tài chính để trải nghiệm thực tế tại nhiều quốc gia, cũng như tìm hiểu về các ch��ơng trình dạy tiếng Anh từ online đến offline, từ nhiều thầy cô khác nhau từ trong và ngoài nước. và sau khi xuất bản Các bài hát sẽ được phát trên kênh YouTube Magical English - Tiếng Anh Diệu Kỳ.