Sa Pa, Đà Lạt, Bà Nà - Top 10 Điểm Đến Tránh Nóng Mùa Hè Ở Châu Á

10-08-2023

Kênh tin tức Channel NewsAsia có trụ sở tại Singapore đã đưa Sa Pa (Lào Cai), Bà Nà (Đà Nẵng) và Đà Lạt (Lâm Đồng) vào danh sách 10 điểm đến mát mẻ lý tưởng để tránh nóng vào mùa hè ở châu Á.

Theo đó, Sa Pa có khí hậu dễ chịu, không khí trong lành, cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, tuyệt đẹp với những thửa ruộng bậc thang, thác nước ẩn mình giữa núi rừng. Đến nơi đây, du khách có thể leo núi, có thể tự chinh phục Fansipan - đỉnh núi cao nhất của Việt Nam hoặc di chuyển bằng cáp treo để nhìn toàn cảnh thị trấn.


Địa điểm thứ 2 được gọi tên là Đà Lạt - "thành phố ngàn hoa", "xứ sở sương mù" hay "Paris thu nhỏ" đây luôn là điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế, đặc biệt là vào mùa hè. Nơi đây không thiếu địa điểm cho du khách khám phá, thậm chí còn có cả trò chơi cảm giác mạnh cho du khách ưa mạo hiểm.

Cuối cùng trong danh sách chính là khu du lịch Bà Nà. Nơi đây không chỉ mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị về vui chơi giải trí hấp dẫn. Khí hậu nơi đây còn đặc biệt dễ chịu. các Khu nghỉ dưỡng có kiến trúc ấn tượng và độc đáo; đặc biệt là cây cầu Vàng nổi tiếng thế giới. Khu vực này có rất nhiều nhà hàng, quán bar và quán cà phê đáp ứng mọi nhu cầu của du khách.

Chí Thanh