• Trang chủ
 • KYLUC.TV - HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM - TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM(VIETKINGS)
 • > KYLUC.TV

[Kyluc.tv] Hội ngộ Kỷ lục gia VN lần 41 'Hoa tre - Trăm năm chỉ nở một lần. Kỷ lục gia – Trọn đời sáng tạo tinh hoa'

29-12-2020

(KỶ LỤC - VIETKINGS) Ngày 20/12/2020, Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 41 do TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam – Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) tổ chức với chủ đề "Hoa tre - Trăm năm chỉ nở một lần. Kỷ lục gia – Trọn đời sáng tạo tinh hoa" chính thức diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh. Sau 16 năm, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã tổ chức 40 kỳ Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam trên toàn quốc, xác lập gần 3000 Kỷ lục Việt Nam tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước, vinh danh nhiều hạng mục Kỷ lục Thế giới - Châu Á - Đông Dương tại Việt Nam do các Tổ chức Kỷ lục trên thế giới trao tặng.

 • image not found

  Kyluc.tv| Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 40 năm 2020 tại Thái Nguyên

  10-12-2020

  (KỶ LỤC - VIETKINGS) Ngày 06/12/2020, Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 40 chính thức diễn ra tại Trung tâm Thương mại và Du lịch Dũng Tân, Tổ Dân Phố Khuynh Thạch, Phường Cải Đan, Thành phố Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên.

 • image not found

  [THE STORY OF VIETKINGS] VIỆT NAM – Những điều tuyệt vời trong tháng 12

  02-12-2020

  (THE STORY OF VIETKINGS) Tháng 12 là thời điểm đẹp nhất để bắt đầu những chuyến đi dọc khắp chiều dài đất nước. Du khách sẽ cảm nhận được không khí lạnh tê người ở miền Bắc, những cung đường biển nắng vàng dọc miền Trung và những cơn gió mát ở miền Nam. Ngoài ra, tháng 12 Việt Nam còn có rất nhiều điều tuyệt vời và ý nghĩa khác nữa đang chờ đợi du khách khám phá.

 • image not found

  [VIETKINGS STORY] Tập đoàn Mai Linh – Những chuyến xe đong đầy “ân tình”

  25-11-2020

  (THE STORY OF VIETKINGS) Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh (gọi tắt là Tập đoàn Mai Linh – Mai Linh Group), tiền thân là Công ty TNHH Vận tải hành khách và Du lịch Mai Linh được thành lập ngày 12/7/1993 tại TP. Hồ Chí Minh, do ông Hồ Huy sáng lập. Ngày nay, Mai Linh không còn đơn thuần là tên của một công ty, mà nó đã là tên của một thương hiệu nổi tiếng trên đất nước Việt Nam gắn liền với “những chuyến xe kỳ diệu” và những câu chuyện về những em bé được sinh ra trên xe taxi của hãng.

 • image not found

  [THE STORY OF VIETKINGS] - Thảo Cầm Viên - Báu vật xanh giữa lòng phố Sài Gòn

  17-11-2020

  [THE STORY OF VIETKINGS] Có một bầu khí xanh sạch bé nhỏ nằm giữa lòng phố Sài Gòn sầm uất - Thảo Cầm Viên ở tuổi 156 tức hơn 2 đời người nhưng nơi đây vẫn ngày một xanh trẻ và tươi mới.

 • image not found

  [THE STORY OF VIETKINGS] Giữa Biển Đông vang tiếng hát "Tiến quân ca"

  09-11-2020

  [THE STORY OF VIETKINGS] Kể từ tháng 07/2018, vào mỗi ngày thứ Hai tuần đầu tiên của tháng, nghi thức Chào cờ vẫn đều đặn được Tập đoàn dầu khí Việt Nam tổ chức trang nghiêm với sự tham gia của tập thể CBCNV – “những người đi tìm lửa” trên giàn khoan Hải Thạch – Mộc Tinh cách Vũng Tàu 320km về phía Đông Nam.

 • image not found

  [THE STORY OF VIETKINGS] Thổ cẩm – di sản văn hóa thiêng liêng của dân tộc Việt Nam

  04-11-2020

  (THE STORY OF VIETKINGS) Các loại trang phục thổ cẩm từ lâu đã trở nên vô cùng cần thiết và không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của đồng bào các dân tộc thiểu số trên khắp đất nước Việt Nam. Thổ cẩm không chỉ là trang phục, trang sức mà còn là nét văn hóa đặc trưng riêng biệt độc đáo của mỗi tộc người. Ngoài giá trị nhân văn, các sản phẩm thổ cẩm còn thể hiện quan niệm về nhân sinh quan, thế giới quan cũng như các giá trị về phong tục tập quán khác nữa.

 • image not found

  [THE STORY OF VIETKINGS] - VIỆT NAM: Những điều tuyệt vời trong tháng 11

  27-10-2020

  (THE STORY OF VIETKINGS) Tháng 11, khi những cơn mưa đã ngớt hạt, thời tiết chuyển mình sang đông, những khoảnh khắc say đắm quyến rũ của đất nước và con người Việt Nam dần được hé mở trên những hành trình du ngoạn bất tận. Mỗi vùng miền trên đất nước lại có những nét đẹp riêng trong khí trời se se lạnh của những ngày cuối thu.

 • image not found

  [THE STORY OF VIETKINGS] Kỷ lục gia Thế giới Đoàn Việt Tiến “Tôi có khả năng như ngày hôm nay phần lớn là do sự khổ luyện”

  19-10-2020

  (THE STORY OF VIETKINGS) Dáng người nhỏ nhắn nhưng đôi mắt sâu thẳm, tưởng khó gần gũi vì dáng vẻ trầm tư nhưng khi tiếp xúc với người họa sĩ kỳ tài ấy lại dễ dàng nhận thấy một trái tim ấm áp và bao dung. Bên cạnh đó là sự sáng tạo đạt đến mức kỳ tài. Với thủ pháp Tâm Pháp Họa, những tác phẩm của anh vừa có sự độc đáo, đặc trưng riêng, vừa có cơ sở khoa học… Đó là một vài nét phác họa về Kỷ lục gia Thế giới Đoàn Việt Tiến – Họa sĩ vẽ tranh ngược kính bằng 10 đầu ngón tay.

 • image not found

  Kyluc.tv| Gốm Đất Việt xác lập cùng lúc 02 Kỷ lục Thế giới và 11 Kỷ lục Việt Nam

  18-09-2020

  (Kyluc.tv) Sau 06 Kỷ lục Việt Nam đầu tiên được xác lập vào ngày 12/6/2020, tính đến tháng 9/2020, Gốm Đất Việt đã xác lập thêm 11 Kỷ lục Việt Nam và xác lập 02 Kỷ lục Thế giới, trở thành doanh nghiệp sản xuất gạch ngói đất sét nung xác lập nhiều kỷ lục nhất Việt Nam tính đến nay.

Trang 6 của 181 trang (1801 bài)Đầu<...678910...>Cuối