Những món súp bạn nên ăn vào buổi sáng

05-01-2017

Súp là món ngon dành cho mọi lứa tuổi, có thể dùng hàng ngày. Tuy nhiên không phải loại súp nào cũng có thể dùng vào buổi sáng vốn được coi là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày.

Nhung mon sup ban nen an vao buoi sang hinh anh 1

Súp việt quất: Đây là món ăn nổi tiếng của Thụy Điển. Chén súp việt quất còn được biết đến là món được ưa thích của nhiều vận động viên vào thời tiết se lạnh. Ảnh: Healthy Scandinavian Healthy Scandinavian.

 

Nhung mon sup ban nen an vao buoi sang hinh anh 2

Súp bơ, đậu phộng và khoai tây ngọt: Đây là loại súp rất hấp dẫn có nguồn gốc từ vùng Tây Phi và Thái Lan. Ảnh: Serious Eats.

 

Nhung mon sup ban nen an vao buoi sang hinh anh 3

Súp thịt gà: Ăn một chút súp gà vào bữa sáng sẽ giúp hệ tiêu hóa của bạn dễ chịu hơn đồng thời tăng khả năng miễn dịch của cơ thể. Ảnh: Clean Eating Veggie Girl.

 

Nhung mon sup ban nen an vao buoi sang hinh anh 4

Súp khoai lang nghệ và táo: Món súp này đem lại nguồn dinh dưỡng thanh đạm cùng vị ngọt tự nhiên cho bữa sáng. Ảnh: Westfield Area CSA.

 

Nhung mon sup ban nen an vao buoi sang hinh anh 5

Súp quả lê và hạt hướng dương: Món súp này vừa có vị thanh mát của lê vừa mang hương vị thơm ngậy của hạt hướng dương khiến bạn ăn một lần nhớ mãi. Ảnh: Well Good.

 

Nhung mon sup ban nen an vao buoi sang hinh anh 6

Phở gà: Đối với các nước, món ăn này được coi là một dạng súp gà của Việt Nam. Phở gà với nhiều gia vị ăn kèm, giàu chất dinh dưỡng là món ăn hoàn hảo vào mỗi sáng của người Việt. Ảnh: Smitten Kitchen.

 

Nhung mon sup ban nen an vao buoi sang hinh anh 7

Cháo: Cháo là một dạng súp được chế biến theo nhiều cách tùy từng địa phương. Đây là món dễ ăn, dễ hấp thu tuy nhiên cũng có thể làm bạn nhanh đói. Ảnh: Steamy Kitchen.

Theo Nguyên Phương - zing.vn/ Theo Yahoo