[Worldkings 2022] Top Bộ Sưu Tập Đồ Sộ Nhất Thế Giới (P.125) Bộ sưu tập bóng World Cup lớn nhất thế giới của Rodrigo Saldivar (Mexico)

22-11-2022

(WorldKings.org - Kyluc.vn) Rodrigo Romero Saldivar (Mexico) đam mê bóng đá (bóng đá) và mọi thứ liên quan đến nó. Anh ấy giữ danh hiệu kỷ lục về bộ sưu tập bóng đá lớn nhất thế giới với tổng số 1.230 quả đã được xác minh vào ngày 21 tháng 5 năm 2020 tại Puebla, Mexico.

Saldivar bắt đầu thu thập bóng từ năm 2006 khi đến xem World Cup ở Đức và sau đó mua bóng từ nhiều cửa hàng khác nhau ở Mexico, rồi chuyển sang mua trực tuyến từ nhiều nước trên thế giới, tham gia các nhóm dành riêng cho người sưu tập bóng đá.

Rodrigo muốn tiếp tục mở rộng bộ sưu tập của mình, mặc dù anh ấy ngày càng khó tìm được những quả bóng mới đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng và giá trị như những món đồ hiện tại của mình.

Anh ấy đã mua rất nhiều quả bóng ban đầu của mình từ các cửa hàng thể thao ở Mexico, sau đó chuyển sang mua hàng trực tuyến quốc tế.

Hiện anh nhận được sự giúp đỡ từ một nhóm sưu tập bóng đá mini mà anh tìm thấy trên các trang mạng xã hội, với các thành viên đến từ nhiều nơi trên thế giới như Canada, Ý, Anh và Tây Ban Nha.

Niềm đam mê này đã cho anh cơ hội kết bạn tốt, du lịch đến những địa điểm mới, gặp gỡ các cầu thủ bóng đá và đạt được danh hiệu Kỷ lục Thế giới.

Mặc dù sở hữu hơn một nghìn quả bóng, nhưng Rodrigo có hai quả bóng yêu thích nổi bật.

Quả đầu tiên là quả bóng mà vợ ông, María Jose, đưa cho ông để thông báo rằng ông sắp làm cha. Nó không phải là một phần trong bộ sưu tập chính thức của anh ấy, nhưng là một phần trong những kỷ niệm quan trọng nhất của anh ấy.

Quả bóng thứ hai được mua tại Thế vận hội Olympic 2012, được tổ chức ở London, nơi Mexico đã giành được huy chương vàng bóng đá (bóng đá), thành tích quan trọng nhất của họ ở cấp độ đội tuyển quốc gia.

Rodrigo đam mê mọi thứ liên quan đến bóng đá; anh ấy là một cầu thủ nghiệp dư mặc dù anh ấy luôn mơ ước được chơi ở cấp độ chuyên nghiệp.

Thứ bảy hàng tuần, anh ấy cùng bạn bè đi chơi, và như vậy đã được 23 năm. Đội của anh ấy được gọi là Profes FC và khẩu hiệu của họ là "những người giỏi hơn những cầu thủ bóng đá".

Là một người hâm mộ Atletico Madrid, Rodrigo có hai cầu thủ yêu thích và anh ấy hy vọng sẽ gặp họ vào một thời điểm nào đó trong đời.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)