[Worldkings 2022] Top Bộ Sưu Tập Đồ Sộ Nhất Thế Giới (P.136) Bộ sưu tập phim tư nhân lớn nhất thế giới của Theo Kalomirakis (Hoa Kỳ)

03-12-2022

(WorldKings.org - Kyluc.vn) Kalomirakis hiện sở hữu 15.000 đầu phim với tổng trị giá là 300.000 USD.

Trong thời đại kỹ thuật số, hiếm có ai còn sở hữu  nhiềubăng đĩa DVD. Doanh số bán băng đĩa gia đình đã giảm trong vài năm qua, trong khi các dịch vụ truyền thông phi vật lý như phát trực tuyến và video theo yêu cầu đã phát triển. Rất may, thời đại của phương tiện kỹ thuật số hoàn toàn vẫn chưa đến.

Những người yêu thích phim thông thường cũng như những người mê điện ảnh cực độ vẫn có thể chọn các bản phát hành phim yêu thích của họ trên DVD hoặc băng để thưởng thức trong sự thoải mái tại nhà riêng của họ. Một số công ty như The Criterion Collection đang phát triển mạnh với các danh mục phát hành thích hợp dành cho người hâm mộ điện ảnh. Theo thời gian, những người yêu thích phim có thể tích lũy một bộ có kích thước phù hợp. Tuy nhiên, một người đàn ông có bộ sưu tập có thể khiến bất kỳ người hâm mộ điện ảnh nào cũng phải ghen tị.

Theo Kalomirakis, một nhà thiết kế hệ thống rạp hát gia đình tùy chỉnh, có một trong những bộ sưu tập phim tư nhân lớn nhất thế giới. Thư viện của ông có hơn 15.000 đầu sách và trị giá 300.000 USD. Mặc dù Kalomirakis nói rằng anh ấy mới chỉ xem khoảng 200 bộ phim trong bộ sưu tập của mình, nhưng điều đó không ngăn cản anh ấy thêm vào đó. Không chỉ bao gồm DVD và Blu-ray, thư viện phim rộng lớn còn chứa một lượng lớn các bản phát hành đĩa laser và VHS.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)