[Worldkings 2022] Top Bộ Sưu Tập Đồ Sộ Nhất Thế Giới (P.145) Người đàn ông sưu tầm hàng triệu đĩa hát tại cửa hàng băng đĩa lớn nhất thế giới (Hoa Kỳ)

19-12-2022

(WorldKings.org - Kyluc.vn) Val Shively hiện là chủ của cửa hàng băng đĩa Record R&B ở Upper Darby được mệnh danh là “thủ đô của thế giới cổ xưa” với hàng triệu chiếc đĩa thu âm.

Val Shively đã thu thập đĩa hát từ năm 12 tuổi và nghe một bài hát của Elvis Presley khiến ông ấy mê mẩn. Sở thích đó đã đưa ông đến với R&B Records, được cho là cửa hàng băng đĩa lớn nhất thế giới!

Kể từ đó, ông ấy bị ám ảnh bởi những bản thu âm, cụ thể là "bản ghi hòa âm của nhóm". Bộ sưu tập của ông ấy lên tới hàng triệu chiếc, nhưng không nhiều người biết ông ấy hoặc cửa hàng của ông ấy tồn tại.

Ông ấy thích nó theo cách đó. Ông không để khách hàng vào trong trừ khi họ đã biết họ muốn gì. Khách hàng không được tự ý đi vào bên trong cửa hàng của ông.

Ông có những tấm biển trên cửa có nội dung "Không được vào". Ông nói đây là cách ông đảm bảo khách hàng của mình nghiêm túc. Ông không quan tâm đến việc bán những thứ mà mình đang thu thập. Ông chỉ bán đủ đĩa hát để duy trì hoạt động kinh doanh của mình.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)