[Worldkings 2022] Top Bộ Sưu Tập Đồ Sộ Nhất Thế Giới (P.91) Bộ sưu tập mô hình LEGO mini nhiều nhất thế giới của Fabio Bertini (Ý)

23-09-2022

(WorldKings.org - Kyluc.vn) Fabio Bertini, đã nắm giữ Kỷ lục Thế giới về LEGO với nhiều nhân vật nhỏ nhất, đánh bại kỷ lục của chính mình một cách hiệu quả.

Vào năm 2019, Fabio Bertini đã nhận được kỷ lục thế giới với số lượng lớn nhất các nhân vật LEGO mini, 3310, tất cả đều khác biệt với nhau, tất cả đều được lập danh mục và xác định đúng giờ. Giờ đây, kỷ lục này đã bị đánh bại bởi chính Fabio, người đã cập nhật kỷ lục của mình trong năm 2020 đạt hạn ngạch 4410 nhân vật mini LEGO hiện tại.

Fabio Bertini sinh ra trong một gia đình nghệ thuật ở vùng Romagna của Ý. Ngay từ thời thơ ấu, anh đã thể hiện niềm đam mê thực sự đối với thế giới LEGO, từ đó bộc lộ một tài năng bẩm sinh: khả năng sáng tạo. Trong thời gian học đại học, anh vẫn tiếp tục sưu tầm, thiết kế và tạo ra những công trình đáng kinh ngạc bằng cách ghép hàng nghìn viên gạch Lego lại với nhau một cách tỉ mỉ.

Vì vậy, trong thời gian rảnh rỗi, Fabio đã trở thành "Người xây dựng bậc thầy" của LEGO bằng cách tạo ra các dự án đầy tham vọng, chẳng hạn như việc xây dựng một vòng đu quay ngoạn mục, cao 3 mét và làm từ 28.000 mảnh.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)