[SỰ KIỆN XÁC LẬP KỶ LỤC THẾ GIỚI] Đại tiệc Bách niên Trường thọ

22-11-2021

(KỶ LỤC - VIETKINGS) Đại tiệc Bách Niên Trường Thọ – Sự kiện Kỷ lục đặc biệt trong năm 2022, là cơ hội lớn để tất cả các con cháu trong gia đình thể hiện tự tôn kính, lòng biết ơn sâu sắc đối với ông bà, cha mẹ, các đấng sinh thành thông qua: Lễ mừng thọ lớn nhất Thế giới.

Sự kiện được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – Vietkings, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng sức khỏe Bách Niên Trường Thọ (Richs Vietnam) và Tổ chức Ý tưởng Việt Nam (Ideastime) kết hợp với Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings) và Hiệp hội Kỷ lục Thế giới (WRA) cùng các đơn vị đồng hành, tài trợ sẽ chính thức diễn ra vào ngày 28/06/2022 với chủ đề HIẾU NGHĨA – ĐOÀN VIÊN, được tổ chức tại TP. HCM

 

 

Ông bà, cha mẹ luôn là những người có vai trò rất quan trọng trong việc cân bằng cảm xúc và bầu không khí gia đình. Môi trường gia đình có ổn định nề nếp, tôn trọng lẫn nhau mới tạo nên một nền tảng tốt cho sự thăng tiến trong cuộc sống của mỗi thành viên, đúng như câu nói: gia hòa vạn sự hưng. Việc xây dựng và gìn giữ gia đình hạnh phúc bền vững không chỉ là môi trường nuôi dưỡng những mầm non của đất nước mà còn là góp phần gìn giữ truyền thống hiếu đạo lâu đời của dân tộc Việt Nam.

Trong guồng quay của đời sống hiện đại, gần như các thành viên gia đình ít được gặp nhau một cách đầy đủ trọn vẹn, thậm chí ngay cả trong bữa cơm gia đình, chỉ trừ các dịp lễ tết hoặc các ngày trọng đại.

Chính vì vậy việc có được một ngày lễ lớn để tất cả con cháu có thể cùng nhau hướng về, tỏ lòng thành kính của mình đến các đấng sinh thành là điều mà bất kỳ người con hiếu nghĩa nào cũng mong muốn thực hiện cho ông bà, cha mẹ mình.

Thấy được tầm quan trọng của việc nâng cao nhận thức của người dân (nhất là thế hệ trẻ ngày nay) về tầm quan trọng của mái ấm gia đình, đồng thời mong muốn tạo nên một sự kiện lớn để con cháu trong gia đình có thể lòng hiếu nghĩa đối với ông bà cha mẹ, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – VietKings, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng sức khỏe Bách niên Trường thọ (Richs Vietnam) Tổ chức Ý tưởng Việt Nam (Ideastime) đã kết hợp với Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) và Hiệp hội Kỷ lục Thế giới (WRA) cùng các đơn vị đồng hành, tài trợ đã tổ chức một kỷ kiện mang tầm Thế giới mang tên: ĐẠI TIỆC BÁCH NIÊN TRƯỜNG THỌ 

Sự kiện chính thức diễn ra vào ngày 28/06/2022 với chủ đề năm thứ I: HIẾU NGHĨA – ĐOÀN VIÊN, được tổ chức tại TP. HCM

Sự kiện này chính là nơi con cháu trong gia đình có thể tập trung cùng hướng về những người ông, người bà để tỏ lòng biết ơn thành kính đến những hy sinh của ông bà, cha mẹ đã dành cho mình. Đồng thời đây cũng là sự kiện mang tính kỷ lục với “Lễ mừng thọ với sự tham gia của hơn 5000 người” diễn ra nhằm xác lập kỷ lục: “LỄ MỪNG THỌ VỚI TẤM THIỆP MẠ VÀNG LỚN NHẤT THẾ GIỚI”. Đặc biệt, sự kiện Kỷ lục này được hai tổ chức Kỷ lục Thế giới đồng xác lập, đó là Liên Minh Kỷ lục Thế giới và Hiệp hội Tổ chức Kỷ lục Thế giới.

Sự kiện còn là nơi tôn vinh các cặp vợ chồng từ 65 tuổi đã cùng nắm tay nhau vượt qua những khó khăn của đời sống để nuôi dưỡng và xây dựng một đại gia đình với các thế hệ cùng gắn kết trong một thời gian dài. Mỗi cặp vợ chồng đăng ký tham gia sự kiện này sẽ được trao giấy chứng nhận đã tham gia xác lập Kỷ lục Thế giới do Liên Minh Kỷ lục Thế giới – Worldkings và Hiệp hội Kỷ lục Thế giới (WRA) cấp.

Đặc biệt, đến với sự kiện, các gia đình có thể tự tay lưu giữ lại hình ảnh của Ông Bà, Cha Mẹ trên gian trưng bày TỰ KHÚC ẢNH HIẾU GIA để cùng hợp thành một bức ảnh hợp nhất sự Hạnh phúc nhằm để lại dấu ấn sau sự kiện, đồng thời cũng là hành động góp phần nuôi dưỡng sự yêu thương đến mãi về sau.

Sự kiện ĐẠI TIỆC BÁCH NIÊN TRƯỜNG THỌ  không chỉ là nơi giao lưu gặp gỡ của những người lớn tuổi mà còn là nơi sẻ chia những kinh nghiệm riêng của họ với các câu chuyện cuộc sống khác nhau mà không sách vở nào có được. Chính tại sự kiện này, tình cảm ấm áp của gia đình sẽ được lan tỏa rộng khắp đến từng cá nhân trong cộng đồng xã hội, đồng thời lan rộng ra khắp thế giới. Tại sự kiện, các nghi lễ chúc thọ trang trọng sẽ được thực hiện với đúng với nghi thức truyền thống nhằm mang lại không khí trang nghiêm, thể hiện lòng thành kính của thế hệ ngày nay đối với ông bà, cha mẹ.

Sự kiện được tổ chức thường niên vào ngày 28/6 – Ngày Gia đình Việt Nam – càng làm tăng thêm ý nghĩa cho sự kiện. Tiếp nối sự thành công của Sự kiện Đại lễ Bách niên Trường Thọ năm thứ nhất với chủ đề “Hiếu nghĩa – Đoàn viên” được tổ chức tại khu du lịch Happy Land (Bến Lức, Long An). Chúng tôi quyết định khơi nguồn và sẽ tiếp tục mở rộng ra các tỉnh thành lớn trên khắp cả nước. ĐẠI TIỆC BÁCH NIÊN TRƯỜNG THỌ năm 2022 sẽ được tổ chức với nhiều nội dung đặc biệt khác nhau nhằm tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ trong xã hội về vai trò của tình cảm gia đình và đề cao các nét văn hóa truyền thống của dân tộc như: đạo hiếu nghĩa, uống nước nhớ nguồn, kính lão đắc thọ,…

Để gia đình mãi là nơi tình thương yêu được bày tỏ, là nơi mọi thành viên đón nhận và trao ban lòng trân trọng yêu thương, hãy cùng chúng tôi làm nên một ngày hội Gia đình thật đặc biệt tại ĐẠI TIỆC BÁCH NIÊN TRƯỜNG THỌ diễn ra lần thứ hai này. Chúng ta hãnh diện đã có một di sản tốt dẹp về truyền thống Gia đình Việt nam, chúng ta càng quyết tâm làm thăng hoa các vẻ đẹp gia đình ấy bằng những điều thiết thực nhất một cách mạnh mẽ nhất.

 

Mọi chi tiết chương trình và quy trình ĐĂNG KÝ tham dự cho ông bà, cha mẹ, kính mời quý độc giả tại cùng tìm hiểu tại đâyhttps://bachnientruongtho.com/

- Trang facebook của chương trình: https://www.facebook.com/bachnientruongtho/

- Fanpage: Tổ Chức Ý Tưởng Việt Nam

Thông tin liên hệ: BTC sự kiện Bách niên Trường Thọ – 148 Hồng Hà, P.9, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 085.233.4.555 (IdeasTime)

Email:


Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – VietKings