WorldKings chuyển giao quyền khai thác bản quyền các Top Kỷ lục bất biến Thế giới và Điểm đến nổi tiếng Thế giới đến Tập đoàn Giáo dục CamMathrix

01-08-2023

(Kyluc.vn) Vào sáng ngày 01/08/2023, dưới sự ủy quyền của Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings), Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings đã chính thức ra quyết định chuyển giao việc khai thác bản quyền nội dung Top 200 Kỷ lục bất biến thế giới, Top 300 công trình-biểu tượng đặc sắc của thế giới và 20 Kỷ lục thế giới về ẩm thực – đặc sản Việt Nam cho Học viện – Tập đoàn Giáo dục CamMathrix để ứng dụng và phát triển Hành trình Kỷ lục Học đường.

 

Từ năm 2020, Hành trình tìm kiếm và công bố các Kỷ lục Bất biến của Thế giới đã được Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) triển khai nhằm giới thiệu, quảng bá các Kỷ lục không bị phá vỡ của Thế giới của cả thiên nhiên và con người trong tất cả các lĩnh vực, nhằm giới thiệu các giá trị độc đáo đến du khách toàn cầu. Theo đó, các Tổ chức Kỷ lục thành viên trong đó có Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã cùng triển khai Hành trình này trong phạm vi quốc gia, tìm kiếm và vinh danh các Kỷ lục đặc biệt mang giá trị bất biến của đất nước. 

 

 

Bên cạnh hành trình Kỷ lục Bất biến, WorldKings cũng đã triển khai nhiều Hành trình khác như Top Biểu tượng quốc gia trên thế giới; Top điểm đến Nổi tiếng toàn cầu; Top những món ăn nên thử một lần trong đời; Top công trình nghiên cứu đột phá trên thế giới hay Top nhân vật Vĩ đại nhất trong lịch sử… Tất cả nhằm giới thiệu, vinh danh những điểm đến và tinh hoa của thế giới tại các quốc gia, thôi thúc khát vọng khám phá, chinh phục và chiêm ngưỡng đến đông đảo người dân trên toàn cầu. Đây là kho dữ liệu do WorldKings hệ thống trong thời gian qua. Qua đó, giới thiệu và quảng bá các di sản, cảnh quan thiên nhiên, khám phá nền văn hóa và ẩm thực đặc sắc của Thế giới cho cộng đồng Kỷ lục gia nói riêng và người dân nói chung trên toàn thế giới.

Song song việc triển khai Giải Marathon chinh phục Kỷ lục Bất biên Thế giới, WorldKings cũng sẽ chuyển giao việc khai thác bản quyền nội dung các Kỷ lục Bất biến của Thế giới do WorldKings thực hiện đến các Kỷ lục gia – Đơn vị sở hữu Kỷ lục Thế giới, nhằm hệ thống các nội dung này thành tài liệu – giáo trình đào tạo các Kỷ lục gia trong lĩnh vực Học đường ở các khối cấp học, các môn học trong các phạm vi Kỷ lục Quốc gia, Kỷ lục Châu Á và Kỷ lục Thế giới. Theo đó, các bên sẽ phối hợp chuyển những nội dung này thành hệ thống dữ liệu số, trở thành một phần thử thách trước khi xác lập Kỷ lục cho người tham gia, nhằm phổ biến nguồn kiến thức đa dạng trong các lĩnh vực cho người dân trên toàn cầu thông qua Kỷ lục. 

 

WORLDKINGS CHÍNH THỨC CHUYỂN GIAO QUYỀN KHAI THÁC BẢN QUYỀN NỘI DUNG TOP 200 KỶ LỤC BẤT BIẾN THẾ GIỚI, TOP 300 CÔNG TRÌNH - BIỂU TƯỢNG ĐẶC SẮC CỦA THẾ GIỚI VÀ 20 KỶ LỤC THẾ GIỚI VỀ ẨM THỰC – ĐẶC SẢN VIỆT NAM ĐẾN TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC CAMMATHRIX

Vào sáng ngày 01/08/2023 đã diễn ra buổi lễ công bố và trao Quyết định Chuyển giao khai thác bản quyền nội dung các Top kỷ lục bất biến thế giới, điểm đến - công trình biểu tượng và 20 kỷ lục thế giới về ẩm thực - đặc sản Việt Nam đến Ban lãnh đạo Học Viện Đào tạo Kỷ lục Thế giới CamMathrix - Tập Đoàn Giáo dục CamMathrix dưới sự ủy quyền của Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings).  

Về phía Ban lãnh đạo Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, có sự hiện diện của: Ông Dương Duy Lâm Viên – Tổng thư ký TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Viện trưởng Viện Kỷ lục Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc – Tổng Thư ký Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings); Kiến trúc sư Phan Văn Thìn Thọ - Viện phó Viện Kỷ lục Việt Nam; Ông Nguyễn Văn Toàn – Viện phó Viện Kỷ lục Việt Nam; Bà Võ Lưu Lan Uyên – Phó Tổng Thư ký Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings); Bà Lê Thị Tuyết – Giám đốc Tài chính Tổ chức Kỷ lục Việt Nam; Ông Lê Đại Lộc – Giám đốc Vận hành Kỷ lục số Viki.Media; Bà Nguyễn Thị Tường Vân – Trưởng Ban Quốc tế Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings)

Ban lãnh đạo Tập đoàn Giáo dục CamMathrix có mặt tại sự kiện gồm có: Ths. Nguyễn Nguyệt Nga KLG Thế Giới Toán đa ngôn ngữ - Hiêu Trưởng Học Viện – Tổng Giám đốc Tập đoàn Giáo dục CamMathrix ; KLG Trần Tấn Sơn – Phó TGĐ Tập đoàn cùng các Thầy Cô và Đối tác nhượng quyền của Tập đoàn tại các tỉnh thành.

 

Toàn cảnh buổi lễ

 

Theo đề cử của Ông Lê Trần Trường An – TGĐ Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) và Ban lãnh đạo VietKings, căn cứ năng lực và xét đề nghị của Tập Đoàn Giáo dục CamMathrix và KLGTG Nguyễn Nguyệt Nga – Hiệu Trưởng đồng thời là Tổng Giám đốc Tập Đoàn, Liên minh Kỷ lục Thế giới – WorldKings chính thức đồng ý chuyển giao khai thác bản quyền Nội dung Top 200 kỷ lục bất biến, 300 điểm đến – công trình biểu tượng đặc biệt của thế giới và 20 kỷ lục thế giới về ẩm thực – đặc sản Việt Nam do WorldKings xác lập để triển khai và ứng dụng trong hành trình kỷ lục học đường.

 

Bà Nguyễn Thị Tường Vân - Trưởng Ban Quốc tế Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công bố Quyết định về việc chuyển giao khai thác bản quyền Nội dung Top 200 kỷ lục bất biến, 300 điểm đến – công trình biểu tượng đặc biệt của thế giới và 20 kỷ lục thế giới về ẩm thực – đặc sản Việt Nam do WorldKings xác lập đến Tập đoàn Giáo dục CamMathrix

 

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc – Tổng Thư ký Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) tóm tắt nội dung Quyết định chuyển giao khai thác bản quyền nội dung Top 200 kỷ lục bất biến, 300 điểm đến – công trình biểu tượng đặc biệt của Thế giới và 20 Kỷ lục Thế giới về ẩm thực – đặc sản Việt Nam đến Tập đoàn Giáo dục CamMathrix

 

Ông Dương Duy Lâm Viên – Tổng thư ký TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Viện trưởng Viện Kỷ lục Việt Nam và Bà Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc – Tổng Thư ký Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đại diện Liên minh Kỷ lục Thế giới trao Quyết định đến KLGTG. Ths Nguyễn Nguyệt NgaHiệu Trưởng Học Viện – Tổng Giám đốc Tập đoàn Giáo dục CamMathrix 

 

Theo đó, Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) chính thức thông qua các nội dung liên quan gồm có:

   1. Chính thức chuyển giao việc khai thác bản quyền 200 Kỷ lục Bất biến do WorldKings thực hiện, 300 Điểm đến - Công trình biểu tượng đặc biệt của Thế giới20 Kỷ lục Thế giới về ẩm thực đặc sản của Việt Nam đã được WK xác lập từ năm 2020 – 2023, đến KLGTG Nguyễn Nguyệt Nga – Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Giáo Dục CamMathrix. Địa chỉ: Tòa Dolphin Plaza, Số 6 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, TP.Hà Nội, Việt Nam

   2. Bản quyền các nội dung này được sử dụng cho việc thực hiện giáo trình đào tạo các Kỷ lục gia trong lĩnh vực Học đường ở các khối cấp học, các môn học trong các phạm vi Kỷ lục Việt Nam, Kỷ lục Châu Á và Kỷ lục Thế giới.

   3. Dưới sự chỉ đạo, bảo trợ và đồng hành của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings), Tập Đoàn Giáo dục CamMathrix có nhiệm vụ triển khai giáo trình đào tạo theo sự phê duyệt của các cấp chính quyền liên quan.

   4. Tập đoàn Giáo dục CamMathrix có nhiệm vụ phối hợp Kỷ lục Số - VIKI.MEDIA của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) trong việc hệ thống 200 Kỷ lục Bất biến do WorldKings thực hiện, 300 Điểm đến - Công trình biểu tượng đặc biệt của Thế giới20 Kỷ lục Thế giới về ẩm thực đặc sản của Việt Nam thành dữ liệu Kỷ lục số (Anh – Việt) để các học viên, thí sinh dễ dàng truy xuất thông tin, học và thực hiện thử thách trước khi xác lập Kỷ lục, hướng tới mục tiêu giúp các em học sinh trở thành công dân toàn cầu.

   5. Việc chuyển giao khai thác bản quyền các 200 Kỷ lục Bất biến do WorldKings thực hiện, 300 Điểm đến - Công trình biểu tượng đặc biệt của Thế giới20 Kỷ lục Thế giới về ẩm thực đặc sản của Việt Nam có thời hạn liên tục 05 năm, kể từ năm 2023. Quyết định này sẽ có hiệu lực sau khi Hợp đồng hợp tác cụ thể giữa các bên liên quan được ký kết. 

 

KLGTG. Ths Nguyễn Nguyệt Nga đại diện Tập đoàn Giáo dục CamMathrix phát biểu chia sẻ tại buổi lễ

 

Cũng tại sự kiện, ban lãnh đạo Tập đoàn Giáo dục CamMathrix giới thiệu về chiến lược phát triển của Tập đoàn Giáo dục CamMathrix trong 10 năm tới, đồng thời chia sẻ kế hoạch phát triển Bản quyền nhằm góp phần tìm kiếm, đào tạo thêm những thế hệ Kỷ lục gia xuất sắc trong thời gian tới. 

 

KLG Trần Tấn Sơn - Phó TGĐ Tập đoàn và Ths. Bùi Vũ Ngọc Trâm - Trưởng Ban Đào tạo của Tập đoàn Giáo dục CamMathrix chia sẻ về kế hoạch và định hướng của Tập đoàn Giáo dục CamMathrix trong dự án chuyên môn nhằm đẩy mạnh áp dụng những phương pháp dạy học tiên tiến, thông minh và hiện đại

 

Tập đoàn Giáo dục CamMathrix trao tặng lẵng hoa thay lời tri ân đến ban lãnh đạo Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings)

KLGTG. Ths Nguyễn Nguyệt Nga và KLG.Trần Tấn Sơn đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Giáo dục CamMathrix trao tặng lẵng hoa thay lời tri ân đến ban lãnh đạo Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) 

 

Ban lãnh đạo Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) và Tập đoàn Giáo dục CamMathrix cùng chụp hình lưu niệm tại sự kiện

Ban lãnh đạo Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) và Tập đoàn Giáo dục CamMathrix chụp hình lưu niệm tại sự kiện 
 
 
Với mong muốn mang giá trị về tư duy, ngôn ngữ, kỹ năng sống, kỹ năng Toán ảo thuật ... tới hàng chục triệu giáo viên, học sinh trong nước và vươn tầm thế giới, Tập đoàn Giáo dục CamMathrix dưới sự thành lập và dẫn dắt của KLGTG. Ths Nguyễn Nguyệt Nga đã ra đời với sứ mệnh và tầm nhìn lớn mang giá trị của Người Việt Nam ra 5 châu bốn biển. Tập Đoàn Giáo dục CamMathrix đã và đang triển khai Chương trình đào tạo chuyên môn và phát triển trong lĩnh vực giáo dục, Quảng bá thương hiệu và Kinh doanh thương mại giáo dục toàn cầu cho 7 khối cấp học, 15 môn học của 3 khối kiến thức với nội dung đào tạo các Kỷ lục Học Đường trong các phạm vi Kỷ lục Việt Nam, Kỷ lục Châu Á, Kỷ lục Thế Giới. 

Ngọc Hà - Thanh Huyền (VietKings)