Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam Chúc mừng năm mới Đinh Dậu – 2017

28-01-2017

(Kỷ lục) Trong thời khắc chuyển mùa sang năm mới đầy hứa hẹn, chắc hẳn trong chúng ta ai cũng muốn lòng mình lắng lại bao nỗi suy tư, băn khoăn, hoài niệm… để những khát vọng và dự định mới cùng những cảm xúc trào dâng và tha thiết được chia sẻ cùng nhau...


Ts Thang Văn Phúc - Nguyên Thứ trưởng Bộ nội vụ - Chủ tịch TW Hội Kỷ lục gia Vi���t Nam
 

Một mùa Xuân rộn ràng nữa lại về trên đất nước Việt Nam – mùa xuân của những ngàn hoa tươi thắm đang khoe sắc trên dãi đất hình cong chữ S đẹp thơ mộng, thân thương.

Năm 2016 đi qua với nhiều sự kiện kỷ lục Việt Nam và kỷ lục Thế giới diễn ra tại nhiều nơi trên đất nước ta, đánh dấu sự phát triển của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, cộng đồng kỷ lục gia Việt Nam trong hành trình gần 15 năm thành lập, đặc biệt kể từ khi Hội Kỷ lục gia Việt Nam ra đời và đi vào hoạt động.  

Năm 2016, là năm thứ ba Hội Kỷ lục gia Việt Nam giao nhiệm vụ cho Tổ chức Kỷ lục Việt Nam thực hiện việc tìm kiếm, phát hiện, ghi nhận những sự kiện, sự vật đặc biệt của thiên nhiên, con người, di sản văn hóa, di tích lịch sử, danh thắng du lịch … để xác lập kỷ lục ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nhằm mục đích quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam đến với cộng đồng quốc tế. Sự ra đời của Hội Kỷ lục gia Việt Nam từ đó đến nay, đã đáp ứng nguyện vọng và lòng mong muốn chính đáng của cộng đồng kỷ lục gia trên khắp mọi miền đất nước.

Năm 2016 đi qua, chúng ta có thêm nhiều thành tựu mới trong công tác xác lập các giá trị kỷ lục theo định hướng về nội dung. Các kỷ lục Việt Nam tiêu biểu đã được Hội Kỷ lục gia Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đề cử, giới thiệu thành công để xác lập các kỷ lục Châu Á, kỷ lục Thế giới cho người Việt. Thông qua các Hành trình được triển khai, nhiều điểm đến, món ăn đặc sản đã được giới thiệu, vinh danh, góp phần quảng bá, vinh danh những giá trị nổi bật của đất nước, con người Việt Nam ra thế giới… Năm 2016 cũng đánh dấu nhiều sự kiện quan trong trong việc giao lưu, hợp tác của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam với các tổ chức kỷ lục trong khu vực và thế giới nhằm tạo tiền đề và động lực để phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Những thành quả đó ghi nhận sự chung tay góp sức của các Thành viên trong Hội đồng Tư vấn Xác lập Kỷ lục, Hội đồng Tư vấn Phát triển, Hội đồng Biên tập và của công đồng Kỷ lục gia trong cả nước. Chúng ta hoàn toàn hy vọng và tin tưởng vào những thành công của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trong năm mới Đinh Dậu - 2017.

Thay mặt Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, chân thành cảm ơn các Thành viên trong Hội đồng Tư vấn Xác lập Kỷ lục, Hội đồng Tư vấn Phát triển, Hội đồng Biên tập, các Kỷ lục gia và Đơn vị sở hữu kỷ lục đã đồng hành cùng Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trong suốt chặng đường tìm kiếm những giá trị đỉnh cao trên khắp đất nước. Chân thành cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ của các cơ quan quản lý nhà nước, các cơ quan ban ngành đoàn thể, các cơ quan truyền thông báo chí đã giúp đỡ chúng tôi trong năm qua và rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý vị trong những chặng đường sắp tới.

 

 

Nhân dịp năm mới Đinh Dậu - 2017, tôi thay mặt cho Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam – Tổ chức Kỷ lục Việt Nam kính chúc các Thành viên trong Hội đồng Tư vấn Xác lập Kỷ lục, Hội đồng Tư vấn Phát triển, Hội đồng Biên tập, cộng đồng kỷ lục gia, cùng toàn thể cán bộ, chuyên viên của Vietkings và đông đảo bạn đọc Cổng Thông tin điện tử kỷ lục (kyluc.vn), Cẩm nang Thông tin kỷ lục Việt Nam thật nhiều sức khỏe, thành công.

Kính chúc quý vị Năm mới An khang - Thịnh vượng!

Chào thân ái!

TS. THANG VĂN PHÚC

Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ

Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam