Chúc mừng Lễ Giáng sinh 2017

24-12-2017

(Kỷ lục) Mùa Giáng Sinh đến mang theo không khí rộn ràng của những lễ hội cuối năm và giây phút ấm cúng đoàn viên của các thành viên trong gia đình...

 

 

Ngày lễ Giáng sinh (còn được gọi là lễ Noel hay lễ Thiên chúa Giáng sinh, X-mas, Christmas) là một ngày lễ quốc tế để kỷ niệm chúa Jesus ra đời. Khởi đầu, nguồn gốc ngày lễ Giáng sinh bắt đầu từ những người theo đạo Kitô. Tuy nhiên, qua thời gian, lễ Giáng sinh đã trở thành một ngày lễ quốc tế và được biết đến nhiều hơn với hình ảnh cây thông và ông già Noel.

 

 Ảnh: Internet

 

Có lẽ, hầu hết mọi người đều biết về ý nghĩa của ngày lễ Giáng sinh theo đạo Thiên Chúa. Tuy nhiên, Noel còn là ngày lễ của gia đình, là dịp đặc biệt để mọi thế hệ trong gia đình cùng quây quần bên nhau. Trong dịp này, những thành viên sẽ tạo dựng kỉ niệm, biểu lộ và duy trì tình cảm với nhau.

 

Ảnh: Internet

 

Noel cũng có thể được coi là một buổi lễ của trẻ em. Đêm Giáng sinh là một đêm kỳ diệu mà mọi ước nguyện của những đứa trẻ sẽ trở thành sự thật. Ngoài ra, ngày lễ Giáng sinh còn mang theo thông điệp của hòa bình, mọi người cùng sẻ chia với những người cô đơn, già yếu, bệnh hoạn hay những ai bị bỏ rơi.

 

 

Nhân dịp Giáng sinh 2017, Ban lãnh đạo Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, Ban biên tập Kyluc.vn kính chúc các thành viên trong Hội đồng Sáng lập, Hội đồng Xác lập, Hội đồng Biên tập, Cộng đồng Kỷ lục gia cùng quý độc giả một mùa Giáng sinh thật nhiều niềm vui, an lành, tràn ngập hạnh phúc, ấm áp bên người thân và gia đình.


Tổ chức Kỷ lục Việt Nam