Chúc mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2017

28-06-2017

(Vietkings) Với mục đích tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt, Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) mang nhiều ý nghĩa cao đẹp và rất được người dân quan tâm.

 

 

Với mục đích tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt, Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) mang nhiều ý nghĩa cao đẹp và rất được người dân quan tâm. Ngày Gia đình Việt Nam là một sự kiện văn hóa lớn nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Đây cũng là ngày mọi người trong gia đình quan tâm đến nhau, xã hội quan tâm đến trẻ nhỏ và những người không có bố mẹ, cặp vợ chồng phải hiểu được giá trị mái ấm và cùng nhau vượt qua sóng gió để có một gia đình hạnh phúc.

Nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6/2016, Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam – Tổ chức Kỷ lục Việt Nam gửi lời chúc mừng đến toàn thể gia đình người Việt đang sinh sống và làm việc trong và ngoài nước. Đặc biệt gửi lời chúc sức khỏe, bình an và hạnh phúc đến Đại gia đình các thành viên Hội đồng Sáng lập, Hội đồng Xác lập, Hội đồng Phát triển, Hội đồng Biên tập cùng Đại gia đình các Cán bộ - Nhân viên của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.


Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam