Hội Kỷ lục gia Việt Nam chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2018)

27-02-2018

(Kỷ lục) Y đức là phẩm chất tốt đẹp của những người làm công tác y tế, được biểu hiện ở tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy phục vụ, hết lòng thương yêu chăm sóc người bệnh, như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: "Lương y phải như từ mẫu".

 

Cách đây đúng 63 năm, ngày 27/2/1955 Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã viết thư gửi Hội nghị cán bộ ngành y tế với những lời dạy quý báu. Từ đó, ngày này được xem là ngày tôn vinh các y, bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành y tế và là “Ngày Thầy thuốc Việt Nam”.

 

 

Nhân dịp kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, Ban Lãnh đạo Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến đội ngũ Y - Bác sĩ, những người phục vụ trong ngành y tế đã và đang phục vụ sứ mệnh thiêng liêng chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Đặc biệt gửi lời chúc mừng đến các Thành viên trong Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam, các Kỷ lục gia và các Đơn vị sở hữu hoạt động trong ngành Y tế.  Chúc các Thầy thuốc nhiều sức khỏe, hạnh phúc và xứng đáng với niềm tin mà nhân dân dành cho “Lương y như từ mẫu”. Chúc Ngành Y nước nhà ngày càng có thêm nhiều thành tựu nổi bật trong năm mới 2018.

 


Hội Kỷ lục gia Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam