Thư chúc Tết Nhâm Dần 2022 của ông Lê Trần Trường An - Tổng Giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam

01-02-2022

(Kỷ lục - VietKings) Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2022, ông Lê Trần Trường An - Tổng Giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VIETKINGS) đã gửi thư Chúc mừng năm mới đến cộng đồng Kỷ lục gia, Đơn vị sở hữu Kỷ lục tại Việt Nam cùng độc giả Kyluc.vn.

Ông Lê Trần Trường An - Tổng Giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings)

 

Thưa cộng đồng Kỷ lục gia, các Đơn vị sở hữu Kỷ lục tại Việt Nam cùng Độc giả của Kyluc.vn.

Năm Tân Sửu 2021 đi qua với những biến động chưa từng có trong lịch sử Việt Nam và thế giới bởi dịch Covid-19. Bên cạnh những thử thách cũng tạo ra nhiều cơ hội mới chúng ta nhìn nhận, thích ứng phù hợp với tình hình mới. Cộng đồng Kỷ lục gia Việt Nam đã có một năm khó khăn nhưng luôn đoàn kết, đồng lòng để bước qua đại dịch, cùng nhau phát triển.

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) tròn 18 tuổi, bền bỉ với sứ mệnh “Đem tinh hoa Việt Nam ra thế giới”“Mang tinh hoa thế giới về Việt Nam”, cùng nguồn cảm hứng bất tận để vinh danh các Kỷ lục Việt Nam, khơi dậy niềm tự hào dân tộc và ý chí phá vỡ các Kỷ lục mới cho người Việt.

Dù tình hình khó khăn chung, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – VietKings cùng cộng đồng Kỷ lục gia Việt Nam đã nỗ lực để đạt được nhiều thành tựu mới, tổ chức các sự kiện với quy mô phù hợp trong bối cảnh dịch bệnh, xác lập thành công gần 150 Kỷ lục Việt Nam mới trong năm 2021.

Đặc biệt trong 2 năm 2020 – 2021, VietKings đã thực hiện đề cử thành công 11 Kỷ lục Thế giới đầu tiên về món ăn, đặc sản của Việt Nam được hai Tổ chức Kỷ lục Thế giới (Liên minh Kỷ lục Thế giới và Hiệp hội Kỷ lục Thế giới) cùng ghi nhận; Phối hợp các tổ chức – đơn vị thực hiện các sự kiện nổi bật như Hội ngộ Kỷ lục Người Việt Toàn cầu lần thứ nhất; Tổ chức thành công 02 Chương trình Cà phê sáng tọa đàm gồm Hành trình Tìm kiếm và Sáng tạo Tài sản Trí tuệ của 63 tỉnh, thành phố Việt Nam – Biến tài nguyên Kỷ lục thành tài sản có giá trị và Hành trình đưa Sơ đồ Tư duy Thế giới về Việt Nam.

Năm 2021, đánh dấu việc phối hợp tổ chức thành công nhiều cuộc thi dành cho các em học sinh – sinh viên với quy mô quốc gia như Cuộc thi Sơ đồ Tư duy Việt Nam – V.Mindmap 2021; Cuộc thi Tiểu thần Toán quốc tế… để xác lập nhiều Kỷ lục mới trong độ tuổi học đường.

Cũng trong năm 2021, trong bối cảnh khó khăn do dịch bệnh, Hành trình Hạt gạo Nghĩa tình đầy tính nhân văn đã được VietKings phối hợp Viện Kỷ lục và Quỹ Tình thương Việt triển khai, thu hút sự ủng hộ của các mạnh thường quân là Kỷ lục gia và các đơn vị sở hữu Kỷ lục nhằm thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa để sẻ chia những khó khăn với các cơ sở chăm sóc người già neo đơn, nuôi dưỡng trẻ em mồ côi và các hoàn cảnh khó khăn tại các vùng sâu, vùng xa trong cả nước…

Thay mặt Ban lãnh đạo Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, xin chân thành cảm ơn các Thành viên trong Hội đồng Xác lập Kỷ lục, Hội đồng Phát triển, Hội đồng Biên tập và Cộng đồng Kỷ lục gia - Đơn vị sở hữu Kỷ lục trong cả nước đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường hơn 17 năm tìm kiếm và vinh danh những giá trị đỉnh cao trên khắp đất nước và lan tỏa ra thế giới.

Chân thành cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ của các cơ quan quản lý nhà nước, các cơ quan ban ngành đoàn thể, các cơ quan truyền thông báo chí... đã giúp đỡ chúng tôi trong năm qua và rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý vị trong những chặng đường sắp tới.

 

 

Nhân dịp Tết cổ truyền 2022, thay mặt Ban lãnh đạo Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, kính chúc các Thành viên trong Hội đồng Sáng lập, Hội đồng Xác lập Kỷ lục, Hội đồng Tư vấn Phát triển, Hội đồng Biên tập, cộng đồng Kỷ lục gia - Đơn vị sở hữu, cùng toàn thể cán bộ, chuyên viên của VietKings và đông đảo độc giả Cổng Thông tin điện tử Kỷ lục (Kyluc.vn) thật nhiều sức khỏe, thành công.

Kính chúc tất cả quý vị một Năm mới HẠNH PHÚC, PHÁT TÀI, VẠN SỰ BÌNH AN!

 

 


Lê Trần Trường An - Tổng Giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam