Thư chúc Tết Nhâm Dần 2022 của Tiến sĩ Thang Văn Phúc - Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam

01-02-2022

(Kỷ lục - VietKings) Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2022, Tiến sĩ Thang Văn Phúc - Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam gửi thư Chúc mừng năm mới đến cộng đồng Kỷ lục gia, Đơn vị sở hữu Kỷ lục tại Việt Nam và độc giả Kyluc.vn.

Tiến sĩ Thang Văn Phúc - Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam

 

Thưa cộng đồng Kỷ lục gia, các Đơn vị sở hữu Kỷ lục tại Việt Nam cùng Độc giả của Kyluc.vn.

Vậy là một năm 2021 đã khép lại và chúng ta đang sống trong những thời khắc chuyển giao thiêng liêng giữa năm cũ và năm mới, cùng đón chào một mùa Xuân rộn ràng về trên đất nước Việt Nam. Tết đến mang theo nhiều niềm vui và hi vọng trong không khí giao hòa của thiên nhiên đất trời, trong mùi hương trầm thơm thoang thoảng tưởng nhớ Ông Bà - Tổ tiên, trong sự sum vầy đầm ấm của gia đình bên mâm cơm ngày Tết.

Năm 2021 đi qua với nhiều biến động chung của cả nước và thế giới về thiên tai, dịch bệnh gây nên nhiều khó khăn cho mọi người trong đó có cộng đồng Kỷ lục gia Việt Nam. Nhưng vượt lên trên những thử thách đó, cộng đồng Kỷ lục gia Việt Nam đã không ngừng nỗ lực để tiếp tục tạo lập nên những công trình mới, giá trị mới, đóng góp chung vào sự phát triển của đất nước. Dù tình hình khó khăn chung, trong năm 2021, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – VietKings cùng cộng đồng Kỷ lục gia Việt Nam đã nỗ lực để đạt được nhiều thành tựu mới, tổ chức các sự kiện và hoạt động ý nghĩa.

Tôi tin rằng, trong năm mới 2022, trong sự phát triển thịnh vượng chung của nước nhà, Cộng đồng Kỷ lục gia Việt Nam sẽ tiếp tục lớn mạnh, có thêm những thành tựu mới, những thành công mới.

Thay mặt Ban lãnh đạo Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, xin chân thành cảm ơn các Thành viên trong Hội đồng Xác lập Kỷ lục, Hội đồng Phát triển, Hội đồng Biên tập và Cộng đồng Kỷ lục gia - Đơn vị sở hữu Kỷ lục trong cả nước đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường hơn 17 năm tìm kiếm và vinh danh những giá trị đỉnh cao trên khắp đất nước và lan tỏa ra thế giới.

 

 

Chân thành cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ của các cơ quan quản lý nhà nước, các cơ quan ban ngành đoàn thể, các cơ quan truyền thông báo chí... đã giúp đỡ chúng tôi trong năm qua và rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý vị trong những chặng đường sắp tới.

Nhân dịp Tết cổ truyền 2022, thay mặt Ban lãnh đạo Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, kính chúc các Thành viên trong Hội đồng Sáng lập, Hội đồng Xác lập Kỷ lục, Hội đồng Tư vấn Phát triển, Hội đồng Biên tập, cộng đồng Kỷ lục gia - Đơn vị sở hữu, cùng toàn thể cán bộ, chuyên viên của VietKings và đông đảo độc giả Cổng Thông tin điện tử Kỷ lục (Kyluc.vn) thật nhiều sức khỏe, thành công.

Kính chúc tất cả quý vị một Năm mới VẠN SỰ NHƯ Ý, AN KHANG THỊNH VƯỢNG!

Chào thân ái!


TS.THANG VĂN PHÚC - Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam