VietKings chúc mừng 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/2017)

21-06-2017

(Vietkings) Nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017) Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam – Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) trân trọng gửi lời chúc mừng đến các Nhà báo, Phóng viên, Biên tập viên cùng các cán bộ và nhân viên đang công tác trong các cơ quan Báo chí lời chúc mừng và tri ân sâu sắc nhất.

 

Đặc biệt, trân trọng gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến các anh-chị Phóng viên, Nhà báo đã hỗ trợ Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) trong thời gian qua. Kính chúc các anh, chị sẽ luôn giữ vững ngòi bút của mình để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận văn hóa tư tưởng. Hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác, hỗ trợ từ các anh, chị trong những thời gian tiếp theo.

Cũng nhân dịp này, Lãnh đạo Hội Kỷ lục gia Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trân trọng gửi lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc đến các thành viên trong Hội đồng biên tập, các biên tập viên, các cộng tác viên đã và đang phụ trách Cổng thông tin điện tử, các website, tạp chí và các ẩn phẩm của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

 


BAN LÃNH ĐẠO TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS