400 sinh viên ĐHQG TP.HCM đồng diễn và ghép tranh về cộng đồng kinh tế ASEAN

30-10-2015

(Kyluc.vn) Sáng nay, ngày 24/10/2015, 400 sinh viên của Đại học Quốc gia TP.HCM đã cùng nhau đồng diễn và xếp ghép bức tranh có chủ đề "Năm sinh viên hội nhập” có diện tích 10x10m tại KTX Đại học Quốc gia TP.HCM.


Năm học 2015 – 2016 được Trung Ương Hội sinh viên Việt Nam và Hội sinh viên TP. Hồ Chí Minh chọn chủ đề "Năm sinh viên hội nhập” như một thông điệp tới các bạn sinh viên về sự sẵn sàng hội nhập, sẵn sàng phấn đấu học tập, rèn luyện để phát triển bản thân và xã hội.

Sáng nay, ngày 24/10/2015, 400 sinh viên của Đại học Quốc gia TP.HCM đã cùng nhau đồng diễn và xếp ghép bức tranh có chủ đề "Năm sinh viên hội nhập” có diện tích 10x10m tại KTX Đại học Quốc gia TP.HCM.Buổi đồng diễn được thực hiện với sự hướng dẫn của Th.s Trần Minh Thuận - Giảng viên trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh.Biểu tượng về cộng đồng kinh tế ASEAN được 400 bạn sinh viên tái hiện lại bằng các mảnh ghépBức tranh sau khi thực hiện xong đã được các bạn sinh viên tặng lại cho Ký túc xá ĐHQG TP.HCM.

Trước đó, 2000 vận động viên sinh viên của Đại học Quốc gia TP.HCM đã tham gia chạy việt dã 5000m (đối với nam) và 3000m (đối với nữ).Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên sinh viên đạt thành tích cao nhất tại giải Việt dãTS. Dương Duy Lâm Viên - Tổng Thư ký Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Giám đốc điều hành Vietkings trao bằng xác lập đến bà Ngô Thanh Chung - Giám đốc Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM

Tại ngày hội, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trực tiếp tham dự sự kiện và trao kỷ lục: Chương trình đồng diễn và ghép bức tranh chủ đề "Năm sinh viên hội nhập" có nhiều sinh viên tham gia nhất do Nhà văn hóa sinh viên TP.HCM phối hợp Ký túc xá ĐHQG TP.HCM tổ chức.

Một số hình ảnh đáng chú ý tại ngày hội:Bài và ảnh: Quỳnh Ngọc
Kyluc.vn