Hôn lễ của 40 cặp đôi đặc biệt ở Sài Gòn lập kỷ lục mới

21-10-2015

(Kyluc.vn) Với chủ đề của chương trình là "Thắp sáng yêu thương - vẹn tròn hạnh phúc”, vào tối ngày 20/10, 40 cặp đôi người khuyết tật đã được tổ chức một lễ cưới tập thể trang trọng, ấm áp và xúc động.

Tiệc cưới được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Him Lam Palace (Q. Gò Vấp, TP. HCM).Có cặp cô dâu chú rể đã gần 60 tuổi, có cặp đôi đã chung sống với nhau gần 30 năm… nhưng họ chưa từng được mặc áo cô dâu, chú rể vì không có điều kiện tổ chức. Họ là những người khuyết tật, cùng hoàn cảnh và đến với nhau bằng trái tim đồng cảm để cùng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Để thực hiện chương trình "Thắp sáng yêu thương - Vẹn tròn hạnh phúc” với lễ cưới tập thể này, NSND Kim Cương và Hội Giáo dục Nghề nghiệp đã chuẩn bị hơn ba tháng.Tại tiệc cưới, các cô dâu chú rể có một bàn tiệc để đãi người thân, ngoài ra mỗi người được tài trợ áo cưới, nhẫn cưới, gối uyên ương và nhiều tặng phẩm khác từ các nhà hảo tâm.


 
Đám cưới có sự tham gia của người dẫn chương trình Thanh Bạch, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nhiều nghệ sĩ khác.

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chính thức công bố kỷ lục: Lễ cưới tập thể tổ chức cho nhiều cặp đôi người khuyết tật nhất do NSND Kim Cương và Hội Giáo dục Nghề nghiệp phối hợp tổ chức.

 Kyluc.vn