KỶ LỤC VỀ GIẢI CHẠY VIỆT DÃ “SANEST – SANVINEST ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG” TẠI THÀNH PHỐ NHA TRANG

14-05-2019

(kyluc.vn) Sáng 12-5, trong chuỗi các sự kiện Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2019, Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa (Công ty Yến sào Khánh H��a) tổ chức Giải chạy việt dã "Sanest – Sanvinest đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng".

 

 

Giải thu hút 2.222 vận động viên (VĐV) là cán bộ, công nhân viên của Công ty Yến sào Khánh Hòa. Các VĐV tranh tài ở các nội dung gồm: chạy cự ly 3,8km dành cho nam, 2,6km dành cho nữ và nam; cự ly 1,7km dành cho nam, nữ hệ phong trào. Kết thúc giải, ban tổ chức trao gần 50 thưởng cho các cá nhân và tập thể. Cụ thể các giải đầu từ 1 đến 3 như sau:

  • Ở cự ly 2, 6km (Nữ): Về nhất: Số đeo 2103; Về nhì: 2102; Về ba: 2113
  • Cự ly 3, 8km (Nam): Về nhất: 2311; Nhì: 2161. Ba: 2164.
  • Cự ly 1, 7km Giải phong trào (Nam): Về nhất: 1577; Nhì: 1987; Ba: 1160.
  • Giải phong trào (Nữ): Về nhất: 0449; Nhì: 0967; Ba: 0454.
  • Giải Đồng đội: Công ty CP Sannest Khánh Hòa; Ban Bảo vệ; Công ty Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa.

 

 

Nhân dịp này, Công ty Yến sào Khánh Hòa ủng hộ 222,2 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo tỉnh. Đồng thời, công ty cũng đón nhận Kỷ lục “Đơn vị có số lượng Cán bộ, Công nhân viên tham gia Giải chạy Việt dã trong cùng một thời điểm đông nhất Việt Nam” do Hội Kỷ lục gia Việt Nam – Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam trao tặng.

 

Ông Lê Hữu Hoàng (áo xanh) trao tặng quỹ Vì người Nghèo Khánh Hòa

 

Cuộc thi chạy việt dã "Sanest - Sanvinest đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng" nhằm mục đích thực hiện tốt cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", đồng thời quảng bá hình ảnh, thương hiệu Yến sào Khánh Hòa đến với du khách trong và ngoài nước.

 

 

Điểm mới trong các chương trình của Festival  Biển Nha Trang – Khánh Hòa năm nay là Cuộc thi chạy việt dã "Sanest, Sanvinest đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng".

 

TS. Kỷ lục gia Nguyễn Văn Xáng chạy theo giải Việt dã

 

 

Được biết, Công ty Yến sào Khánh Hòa là đơn vị đầu ngành của cả nước trong việc quản lý, bảo vệ, khai thác, chế biến nguồn tài nguyên thiên nhiên Yến sào. Công ty hiện đang quản lý trên 30 đảo yến với 173 hang yến ... Hàng năm thu hoạch hàng tấn yến sào tiêu thụ trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.

 

Hội đồng xác lập Kỷ lục Việt Nam trao bằng Kỷ lục đến đại diện Công ty Yến sào Khánh Hòa

 

 

Năm 2014, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã được Tổ chức Kỷ lục Châu Á xác lập kỷ lục: “Đơn vị quản lý, bảo vệ số lượng hang, đảo yến thiên nhiên với tổng sản lượng Yến sào khai thác lớn nhất Châu Á.”


Theo Trương Như Bá - Kyluc.vn