Tân Hiệp Phát lập kỷ lục với cuốn sách khổ lớn chứa hơn 300 bài nhạc do chính nhân viên công ty sáng tác

16-10-2015

(Kyluc.vn) Cuốn sách có khổ 1189×841mm, với bề dày 399 trang và chứa đựng đến 318 bài nhạc. Điều đặc biệt là, tất cả những bài nhạc này đều do tập thể nhân viên Tân Hiệp Phát sáng tác.


Vào ngày 15/10/2015, công ty TNHH TM – DV Tân Hiệp Phát đã long trọng tổ chức lễ hội truyền thống với chủ đề "Vàng son lịch sử - Thách thức tương lai”  nhân dịp kỷ niệm 21 năm thành lập. Đến tham dự sự kiện có có ông Đỗ Thắng Hải – Thứ Trưởng Bộ Công Thương, Lãnh đạo Hiệp hội Bia–Rượu–NGK Việt Nam, đại diện các Bộ, Ngành của Trung ương và các tỉnh: Bình Dương, Hà Nam, Quảng Nam, Hậu Giang,… , Tiến sĩ, Luật sư Nguyễn Văn Viễn – Phó Chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam… cùng đại diện các nhà phân phối, đại lý của Tập đoàn Tân Hiệp Phát trên cả nước cũng như các đối tác nước ngoài.Trước đó, nhằm mục đích chào đón lễ k�� niệm 21 năm thành lập tập đoàn Tân Hiệp Phát và ngày sinh nhật của người sáng lập tập đoàn – Dr. Trần Quý Thanh, hơn 20 nhân sự của công ty đã thực hiện cuốn sách khổ lớn trong gần 3 tháng, trình bày các sáng tác của chính các nhân viên công ty.


Cuốn sách kỷ lục có khổ 1189×841mm, dày 399 trang, mỗi trang in trên chất liệu giấy PP được cán màng PE để bảo vệ và chứa đựng đến 318 bài hát do tập thể nhân viên Tân Hiệp Phát sáng tác. Nội dung các bài hát chủ yếu ca ngợi quê hương, đất nước, giới thiệu các sản phẩm của Tân Hiệp Phát cũng như đội ngũ lãnh đạo và nhân viên công ty cùng hành trình 21 năm hình thành và phát triển…

Một số bài hát trong cuốn sách như Người chiến sĩ Tập đoàn Tân Hiệp Phát (Sáng tác: Huỳnh Minh Thuận), Number one  chào ngày mới (Sáng tác Lê Khiết), Huyền thoại trà thảo mộc Dr Thanh (Sáng tác Trần Quốc Khanh), Tân Hiệp Phát - Tự hào 20 năm (Sáng tác Đỗ Đức Chung)… Hiện cuốn sách khổng lồ này đang được trưng bày ở Trụ sở chính của công ty Tân Hiệp Phát tại tỉnh Bình Dương.Cuốn sách đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập kỷ lục: Cuốn sách khổ lớn có nhiều bài nhạc do tập thể nhân viên công ty sáng tác ngay tại sự kiện tối ngày 15/10/2015.Tiến sĩ, Luật sư Nguyễn Văn Viễn - Phó Chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam trao bằng xác lập cho đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Sự kiện đã diễn ra trong không khí phấn khởi, hân hoan. Đây cũng là dịp để đại gia đình Tân Hiệp Phát cùng nhau giao lưu và phát huy thêm tình đoàn kết để đưa công ty đến với nhiều thành công mới trong tương lai.

Hạnh Thảo - Kyluc.vn