Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam chúc mừng cộng đồng Kỷ lục gia và độc giả Năm mới Canh Tý 2020

25-01-2020

(Kỷ lục - VietKings) Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2020, Tiến sĩ Thang Văn Phúc đã gửi thư Chúc mừng năm mới đến cộng đồng Kỷ lục gia - Đơn vị sở hữu Kỷ lục tại Việt Nam cùng cùng độc giả Kyluc.vn.

Tiến sĩ Thang Văn Phúc, Nguyên Thứ trưởng Bộ nội vụ - Chủ t��ch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam

 

 

Một mùa Xuân rộn ràng nữa lại về trên đất nước Việt Nam – mùa xuân của những ngàn hoa tươi thắm đang khoe sắc, mùa xuân của những hy vọng mới, thành tựu mới... Trong thời khắc chuyển giao thiêng liêng và đầy hứa hẹn giữa năm cũ và năm mới, chắc hẳn trong chúng ta ai cũng muốn lòng mình lắng lại để nhớ về chặng đường đã qua, để tiếp tục cho những khát vọng và hành trình mới cùng những cảm xúc trào dâng và tha thiết được chia sẻ cùng nhau...

Năm 2019 đã qua, khép lại với nhiều sự kiện chung của đất nước cùng những sự kiện và thành tựu nổi bật của Hội Kỷ lục gia Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam. Những thành quả đó ghi nhận sự chung tay góp sức của các Thành viên trong Hội đồng Xác lập Kỷ lục, Hội đồng Tư vấn Phát triển, Hội đồng Biên tập và của cộng đồng Kỷ lục gia trong cả nước. Chúng ta hoàn toàn hy vọng và tin tưởng vào những thành công mới trong năm mới Canh Tý - 2020.

Thay mặt Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, chân thành cảm ơn các Thành viên trong Hội đồng Xác lập Kỷ lục, Hội đồng Tư vấn Phát triển, Hội đồng Biên tập và Cộng đồng Kỷ lục gia - Đơn vị sở hữu Kỷ lục trong cả nước đã đồng hành cùng Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trong suốt chặng đường hơn 15 năm tìm kiếm và vinh danh những giá trị đỉnh cao trên khắp đất nước và lan tỏa ra thế giới.

Chân thành cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ của các cơ quan quản lý nhà nước, các cơ quan ban ngành đoàn thể, các cơ quan truyền thông báo chí đã giúp đỡ chúng tôi trong năm qua và rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý vị trong những chặng đường sắp tới.

 

 

Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, thay mặt Ban lãnh đạo Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam – Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, kính chúc các Thành viên trong Hội đồng Sáng lập, Hội đồng Xác lập Kỷ lục, Hội đồng Tư vấn Phát triển, Hội đồng Biên tập, cộng đồng kỷ lục gia, cùng toàn thể cán bộ, chuyên viên của VietKings và đông đảo độc giả Cổng Thông tin điện tử Kỷ lục (Kyluc.vn) thật nhiều sức khỏe, thành công.

Kính chúc tất cả quý vị Năm mới dồi dào sức khỏe, An khang và Hạnh phúc!

Chào thân ái!

 

TS. THANG VĂN PHÚC

Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ

Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam