Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam chúc Tết 2024 đến cộng đồng Kỷ lục gia và độc giả

09-02-2024

(K�� lục - VietKings) Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, Tiến sĩ Thang Văn Phúc - Chủ tịch TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam đã gửi thư Chúc mừng năm mới đến cộng đồng Kỷ lục gia - Đơn vị sở hữu Kỷ lục tại Việt Nam cùng cùng độc giả Kyluc.vn.

Tiến sĩ Thang Văn Phúc - Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam

 

Mùa xuân là thời khắc giao hòa của đất trời cùng với bao cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, cây cối đâm chồi nảy lộc, là mùa của những khởi đầu. Mùa xuân cũng là lúc tâm hồn con người mở ra, mùa của tình yêu tuổi trẻ cùng bao ước mơ, hy vọng. Vạn vật dần rũ bỏ chiếc áo lạnh giá của ngày Đông, bắt đầu thay dần diện mạo bằng những sắc màu tươi mới, đẹp đẽ mà không kém phần thanh tao của mùa Xuân.

Trong thời khắc chuyển giao thiêng liêng và đầy hứa hẹn giữa năm cũ và năm mới, chắc hẳn trong chúng ta ai cũng muốn lòng mình lắng lại để nhớ về chặng đường đã qua, để tiếp tục cho những khát vọng và hành trình mới cùng những cảm xúc trào dâng và tha thiết được chia sẻ cùng nhau...

Năm 2023 đã khép lại với nhiều sự kiện chung của đất nước cùng những sự kiện và thành tựu nổi bật của Hội Kỷ lục gia Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings). Hành trình 20 năm Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, 10 năm Hội Kỷ lục gia Việt Nam là một chặng đường nhiều dấu ấn. Những thành quả đó ghi nhận sự chung tay góp sức của các Thành viên trong Hội đồng Xác lập Kỷ lục, Hội đồng Tư vấn Phát triển, Hội đồng Biên tập và của cộng đồng Kỷ lục gia trong cả nước. Chúng ta hoàn toàn hy vọng và tin tưởng vào những thành công mới trong năm mới Giáp Thìn 2024.

 

 

Thay mặt Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, chân thành cảm ơn các Thành viên trong Hội đồng Xác lập Kỷ lục, Hội đồng Tư vấn Phát triển, Hội đồng Biên tập và Cộng đồng Kỷ lục gia - Đơn vị sở hữu Kỷ lục trong cả nước đã đồng hành cùng Hội Kỷ lục gia Việt NamTổ chức Kỷ lục Việt Nam trong suốt chặng đường 20 năm tìm kiếm và vinh danh những giá trị đỉnh cao trên khắp đất nước và lan tỏa ra thế giới.

Chân thành cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ của các cơ quan quản lý nhà nước, các Sở - Ban - Ngành Đoàn thể các cấp, các cơ quan truyền thông báo chí đã giúp đỡ chúng tôi trong năm qua và rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý vị trong những chặng đường sắp tới.

 

 

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, thay mặt Ban lãnh đạo Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam – Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, kính chúc các Thành viên trong Hội đồng Sáng lập, Hội đồng Xác lập Kỷ lục, Hội đồng Tư vấn Phát triển, Hội đồng Biên tập, cộng đồng kỷ lục gia, cùng toàn thể cán bộ, chuyên viên của VietKings và đông đảo độc giả Cổng Thông tin điện tử Kỷ lục (Kyluc.vn) thật nhiều sức khỏe, thành công. Kính chúc tất cả quý vị Năm mới dồi dào sức khỏe, An khang và Hạnh phúc!

Chào thân ái!

TS.THANG VĂN PHÚC

Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam