Chủ tịch TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam chúc mừng 18 năm ngày thành lập của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings (09/09/2004 – 09/09/2022)

09-09-2022

(Kyluc.vn) Nhân kỷ niệm 18 năm thành lập của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings (09/09/2004 – 09/09/2021), thay mặt TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Tiến sĩ Thang Văn Phúc: Nguyên thứ trưởng Bộ Nội vụ - Chủ tịch TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam đã gửi lời chúc mừng đến Ban lãnh đạo VietKings cũng như đại gia đình Kỷ lục Việt Nam.

 

Tiến sĩ Thang Văn Phúc - Nguyên thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam

 

Nội dung thư chúc mừng như sau: 

Thư gửi Ban lãnh đạo Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings.

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) ra đời ngày 09/9/2004 tại TP.Hồ Chí Minh do các thành viên tham gia sáng lập. Từ đó đến nay, VietKings trở thành Tổ chức Kỷ lục đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tìm kiếm, ghi nhận và xác lập các giá trị Kỷ lục cho người Việt.

Trong 18 năm hình thành và phát triển, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings - đơn vị trực thuộc Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam - đã từng bước xây dựng và xác lập nên các giá trị Kỷ lục quốc gia, đưa Kỷ lục đi sâu hơn vào giá trị Nội dung với những thành tựu kỷ lục có tính ứng dụng cao, có ý nghĩa đối với đời sống con người và sự phát triển của xã hội, đất nước. Với 47 kỳ hội ngộ và hơn 3000 Kỷ lục được xác lập trong cả nước, đề xuất xác lập thành công nhiều Kỷ lục ngoài phạm vi quốc gia (như Kỷ lục Đông Dương, Kỷ lục Châu Á, Kỷ lục Thế giới…), VietKings đã gắn kết và xây dựng nên một đại gia đình Kỷ lục Việt Nam ngày càng lớn mạnh. Mỗi kỷ lục gia, mỗi đơn vị sở hữu kỷ lục trong đại gia đình đều là những tấm gương tiêu biểu, là đại diện cho khả năng sáng tạo không ngừng mà thế hệ trẻ cần học hỏi và tiếp bước. Cộng đồng Kỷ lục gia Việt Nam đã và đang ngày càng lớn mạnh, không chỉ phát huy được các giá trị trong nước mà còn vươn tầm ra khu vực và thế giới, góp phần chứng minh những giá trị to lớn của người Việt trên toàn cầu. Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) hiện nay với vị thế của mình đã trở thành một mắt xích quan trọng trong sự hình thành, phát triển của nhiều tổ chức quốc gia trên thế giới.

Mỗi giá trị kỷ lục được xác lập không chỉ là niềm tự hào của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings mà còn là niềm tự hào của Hội Kỷ lục gia Việt Nam khi chúng ta đã tìm kiếm và xác lập những giá trị tinh hoa cho đất nước, góp một phần CÔNG SỨC – TRÍ TUỆ - TRÁCH NHIỆM trong việc xây dựng, phát triển nước nhà trở thành một “Quốc gia Hùng cường và Thịnh vượng”.

 

Thay mặt Ban Lãnh đạo Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, tôi xin hân hoan gửi lời chúc mừng đến toàn thế Ban lãnh đạo và các cán bộ, nhân viện của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – VietKings nhân dịp Sinh nhật tuổi 18.

Chúc cho cộng đồng Kỷ lục gia Việt Nam sẽ ngày một lớn mạnh hơn nữa để bước tiếp trên hành trình tìm kiếm và tôn vinh những giá trị tinh hoa của đất nước.

 

 


Chủ tịch TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam - Tiến sĩ Thang Văn Phúc