Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021

20-11-2021

(Kỷ lục - VietKings) Ngày 20/11 về trong những cảm xúc đong đầy của bao thế hệ học sinh và trong cả nỗi nhớ của những người học trò đã rời xa mái trường thân thương gắn liền bao kỷ niệm... Ngày này trên khắp cả nước, mọi người đều háo hức hướng về trường lớp, Thầy Cô để tri ân và tôn vinh những người đã và đang làm công tác trồng Người.

Với truyền thống Tôn Sư Trọng Đạo, nhằm tôn vinh những người làm trong công tác giáo dục nói chung và tri ân các thầy cô với nghề dạy học, ngày 28/9/1982, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã quyết định lấy ngày 20/11 hàng năm là ngày Nhà giáo Việt Nam. Từ đó đến nay, đây là ngày truyền thống của ngành giáo dục để tôn vinh những người làm công tác trồng người.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay chưa từng có tiền lệ, vì diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương, có nơi thầy trò còn chưa được gặp mặt nhau ngoài đời nhưng không vì thế mà việc tôn vinh tinh thần tôn sư trọng đạo phai nhạt. Dù không được gặp gỡ thầy cô trực tiếp, những lời chúc các em học sinh gửi tới bằng tấm lòng chân thành và thái độ trân trọng là điều rất đáng trân quý. Đó là những món quà tinh thần giúp các nhà giáo thêm tâm huyết với nghề, ra sức khắc phục khó khăn để làm tròn sứ mệnh cao cả “trồng người” cho xã hội.

 

 

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ban lãnh đạo Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các Thầy giáo, Cô giáo và những người làm trong ngành Giáo dục nói chung, các Thầy giáo - Cô giáo là Kỷ lục gia, Thành viên Hội đồng Xác lập, Thành viên Hội đồng Biên tập Kỷ lục Việt Nam nói riêng. Kính chúc các Thầy Cô luôn đủ TÂM - TRÍ - LỰC để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp "trồng người".


TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS