Chúc mừng những Tiến sĩ danh dự Đại học Kỷ lục thế giới đầu tiên của Việt Nam

11-10-2013

(VietKings) Ngày 21.9.2013, trong Hội ngộ Kỷ lục gia lần thứ 26, tại Khách sạn Rex (TPHCM), ông Thomas Bains - Hiệu trưởng Đại học Kỷ lục Thế giới đã trao bằng Tiến sĩ danh dự của Đại học Kỷ lục Thế giới đến:

 

1. Nhà sử học – KLG Nguyễn Khắc Thuần với "Công trình dịch thuật, hiệu đính và chú giải chữ Hán cổ lớn nhất do một người thực hiện và Công trình lớn nhất về lịch sử văn hóa Việt Nam do một người biên soạn”.

2. Nhà nghiên cứu võ học – KLG Phạm Đình Phong với "Cuốn sách viết về lịch sử võ học Việt Nam đầu tiên”.

3. Nhà nghiên cứu Văn hóa Phật giáo – KLG Võ Văn Tường với luận án "Người chụp ảnh, viết sách và triễn lãm hình ảnh chùa Việt Nam nhiều nhất"

4. Nhà soạn nhạc – KLG Lê Văn Tuấn với luận án "Quyển sách âm nhạc CROR độc đáo và sáng tạo ”.

5. Đạo diễn, NSƯT – KLG Nguyễn Văn Lượng với luận án "Đạo diễn có số lượng phim truyền hình về đề tài đất nước, con người miền biển đảo nhiều nhất".

6. KLG - Anh hùng Lao động Hoàng Đức Thảo với luận án "Người Việt Nam đầu tiên đoạt nhiều giải thưởng nhất của các tổ chức sáng tạo khoa học công nghệ trên thế giới”. 

Những Tiến sĩ danh dự Đại học Kỷ lục thế giới đầu tiên của Việt Nam


Tất cả các Tiến sĩ danh dự của Đại Học Kỷ lục Thế Giới trên, kèm theo những quyền lợi, sự kính trọng và đặc quyền của cá nhân sở hữu, đồng thời những giá trị nội dung có tầm nhìn và có khả năng phát triển toàn cầu sẽ được Đại học Kỷ lục Thế giới tài trợ và đầu tư tài chính để phát triển đề tài.

Cuộc đời kỳ diệu lấp lánh bao điều mời gọi khám phá. Mỗi một thành tựu sáng tạo nghệ thuật trước khi đem hạnh phúc đến với nhân loại thì bản thân nó đã là điều hạnh phúc nhất với chủ thể sáng tạo ra nó. Tôn vinh những giá trị sáng tạo – Đại học Kỷ lục Thế giới đã khơi một mạch nguồn vô tận của dòng sông văn hóa, văn minh nhân loại. Từ những cá nhân tinh hoa, những công trình – sự nghiệp cả đời của mỗi Tiến sỹ danh dự được vinh danh ở tổ chức này giống như một thông điệp xanh để các nền văn hóa tiến tới sự hiểu biết sâu sắc hơn về nhau trong một Thế giới không biên giới.

Thay mặt cộng đồng kỷ lục gia và đơn vị sở hữu Kỷ lục Việt Nam, Ban lãnh đạo cùng Hội đồng Tư vấn Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xin gửi lời chúc mừng đến các kỷ lục gia – Thành viên Hội đồng Tư vấn đã trở thành những Tiến sĩ danh dự Đại học Kỷ lục Thế giới đầu tiên của Việt Nam..
 
BAN LÃNH ĐẠO

TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM