Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 36: Giao lưu, gặp gỡ các Kỷ lục gia tiêu biểu miền Bắc

17-11-2018

(Kỷ lục - VIETKINGS) Đây là một hoạt động ý nghĩa, giúp gắn kết cộng đồng Kỷ lục gia khu vực phía Bắc, đồng thời cũng mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác cho các Kỷ lục gia trong nhiều lĩnh vực.

 

Tiếp nối truyền thống của 35 lần Hội ngộ Kỷ lục Việt Nam tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, vào sáng ngày 17 tháng 11 năm 2018, tại Nhà vườn Thủ đô (TP. Hà Nội), TW Hội kỷ lục gia Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã giao cho Ông Hoàng Thái Tuấn Anh – Trưởng Văn phòng Đại diện Phát triển các giá trị Kỷ lục Miền Bắc tổ chức chương trình Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 36 – Gặp mặt các kỷ lục gia tiêu biểu khu vực phía Bắc.

 

 

Tham dự chương trình có TS. Thang Văn Phúc, nguyên thứ trưởng bộ Nội Vụ, Chủ tịch TW Hội Kỷ lục Gia Việt Nam; TS.Lê Doãn Hợp, nguyên UV TW Đảng, nguyên Bộ trưởng bộ Thông tin – Truyền thông, Chủ tịch Hội đồng xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, các thành viên trong Hội đồng Xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cùng một số đơn vị, cá nhân là những Kỷ lục Gia  tiêu biểu khu vực phía Bắc tham dự.

 

 

Phát biểu trong buổi hội ngộ, TS. Thang Văn Phúc Thang Văn Phúc hoan nghênh và đánh giá cao những nỗ lực và sự sáng tạo của các Kỷ lục gia Miền Bắc, đồng thời cám ơn sự gắn bó và đồng hành của các Kỷ lục gia phía Bắc trong thời gian qua. Ông cũng chia sẻ mong muốn sẽ thắt chặt hơn nữa tình cảm cũng như sự hợp tác, gắn bó giữa Tổ chức Kỷ lục Việt Nam với các Kỷ lục gia trong thời gian tới.

 

 

Trong khuôn khổ chương trình, các Kỷ lục gia được giao lưu và chia sẻ về kỷ lục của mình tới đông đảo quan khách và cộng đồng kỷ lục. Đây là một hoạt động ý nghĩa, giúp gắn kết cộng đồng Kỷ lục Gia khu vực phía Bắc, đồng thời cũng mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác cho các Kỷ lục Gia trong nhiều lĩnh vực. Sau chương trình này, hàng năm Tổ chức kỷ lục Việt Nam sẽ tổ chức những chương trình Hội ngộ, gặp mặt các Kỷ lục Gia tiêu biểu luân phiên tại các tỉnh, thành khu vực phía Bắc.

 

 

Cũng trong chương trình này, doanh nhân Nguyễn Văn Dũng, giám đốc Công ty TNHH Tranh Đá Quý Dũng Tân, đơn vị đã đạt Kỷ lục Việt Nam và Kỷ lục Châu Á đề xuất đăng cai tổ chức chương trình “Gặp mặt các Kỷ lục Gia tiêu biểu phía Bắc năm 2019” tại Trung tâm vui chơi giải trí Dũng Tân – thành phố Thái Nguyên.

 

 

Cuối chương trình, lãnh đạo TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam, các vị đại biểu khách quý cùng cộng đồng Kỷ lục gia Miền Bắc đã dùng bữa cơm thân mật, cùng nhau chúc mừng cho sự thành công của chương trình và hẹn gặp lại ở chương trình hội ngộ các Kỷ lục gia tiêu biểu miền bắc vào năm sau.

 

 


Tuấn Anh - Kyluc.vn