Ra mắt Văn phòng Đại diện Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu (VietWorld) tại miền Bắc - Việt Nam

11-03-2021

(Kyluc.vn - Vietworld.world) Vào sáng ngày 10 tháng 3 năm 2021, đoàn lãnh đạo Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã tham dự sự kiện ra mắt văn phòng đại diện của Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu (VietWorld) được đặt tại Hà Nội, Việt Nam.

 

 

Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu (VietWorld) là đơn vị trực thuộc Liên minh Kỷ lục Thế giới, được sáng lập bởi Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) và các Hội Việt kiều trên toàn cầu với nhiệm vụ tìm kiếm và tôn vinh các giá trị Kỷ lục của cộng đồng người Việt Nam trên toàn thế giới. Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu (VietWorld) ngoài văn phòng đặt tại Việt Nam còn có các văn phòng đại diện đặt tại Mỹ, Hàn Quốc, và ngày càng mở rộng ở nhiều quốc gia trên thế giới, những nơi có cộng đồng người Việt sinh sống.

 

Ban lãnh đạo Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) tham dự sự kiện ra mắt văn phòng đại diện của Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu (VietWorld) được đặt tại Hà Nội, Việt Nam

 

Sự kiện vinh dự đón chào sự hiện diện của Tiến sĩ Thang Văn Phúc - Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội Vụ, Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam; Tiến sĩ Lê Doãn Hợp - Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Phó chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam; Tiến sĩ Ngô Quang Xuân - Nguyên Đại sứ Việt Nam tại Liên Hợp Quốc, thành viên Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam; ông Lê Trần Trường An - Phó chủ tịch thường trực TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Tổng giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam; Ths.Trịnh Thúc Huỳnh - Phụ trách Tổ chức Kỷ lục Đông Dương tại Việt Nam; v.v...

 

 

Văn phòng Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu (VietWorld) tại miền Bắc - Việt Nam do Kỷ lục gia Nguyễn Xuân Hoà làm đại diện. Tất cả cá hồ sơ đăng ký Kỷ lục VietWorld khu vực miền Bắc Việt Nam sẽ được VP tiếp nhận và xử lý đúng quy định của Vietworld trước khi chuyển cho Văn phòng đại diện chính của VietWorld tại Việt Nam. 

 

Ban lãnh đạo Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) tặng lẵng hoa chúc mừng đến KLG Nguyễn Xuân Hòa - Đại diện VP 

 

Với cương vị là thành viên chính thức của WorldKings, Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu (VietWorld) được hưởng các quyền lợi như sau:

-        Tất cả Kỷ lục của người Việt trên toàn cầu khi tham gia các hoạt động xác lập kỷ lục thế giới đều được WorldKings bảo trợ và hỗ trợ về mặt pháp lý cho Kỷ lục gia người Việt trên toàn thế giới.

-        Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu (VietWorld) được quyền đăng tải thông tin và hình ảnh của WorldKings lên trang điện tử của mình.

-        Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu (VietWorld) được phép sử dụng và tra cứu cở sở dữ liệu của WorldKings.

-        Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu (VietWorld) được tham gia các hoạt động của WorldKings trên thế giới.

-        Tất cả các hồ sơ đề cử kỷ lục thế giới của Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu (VietWorld) sẽ được giải quyết trong thời gian nhanh nhất và cá nhân hoặc đơn vị sở hữu kỷ lục thế giới của WorldKings sẽ được WorldKings quảng bá trọn đời.

 

Văn phòng Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu (VietWorld) tại miền Bắc - Việt Nam .

Địa chỉ: Tháp A, toà nhà Goldland, số 18 Phạm Hùng, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Người đại diện: Nguyễn Xuân Hòa 

Điện thoại: 0909424268

Email: 

 

 


Vân Nguyễn - Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu (VietWorld)