Sự kiện Kỷ lục Đại lễ BÁCH NIÊN TRƯỜNG THỌ 2023: 'Hiếu tử song thân lạc – Gia hòa vạn sự hưng'

15-06-2023

(Kyluc.vn) Đại lễ Bách Niên Trường Thọ - Sự kiện Kỷ lục đặc biệt trong năm 2023 là cơ hội lớn để tất cả các con cháu trong gia đình thể hiện tự tôn kính, lòng biết ơn sâu sắc đối với ông bà, cha mẹ, các đấng sinh thành. Sự kiện được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings), Viện Kỷ lục Việt Nam (VietMaster), Kỷ lục Số VIKI.Media cùng FLYFOOD phối hợp các đơn vị đồng hành, tài trợ tổ chức với chủ đề “Hiếu tử song thân lạc – Gia hòa vạn sự hưng”.

 

 

Ông bà, cha mẹ luôn là những người có vai trò rất quan trọng trong việc cân bằng cảm xúc và bầu không khí gia đình. Môi trường gia đình có ổn định nề nếp, tôn trọng lẫn nhau mới tạo nên một nền tảng tốt cho sự thăng tiến trong cuộc sống của mỗi thành viên, đúng như câu nói: Gia hòa vạn sự hưng. Việc xây dựng và gìn giữ gia đình hạnh phúc bền vững không chỉ là môi trường nuôi dưỡng những mầm non của đất nước mà còn là góp phần gìn giữ truyền thống hiếu đạo lâu đời của dân tộc Việt Nam. Trong guồng quay của đời sống hiện đại, gần như các thành viên gia đình ít được gặp nhau một cách đầy đủ trọn vẹn, thậm chí ngay cả trong bữa cơm gia đình, chỉ trừ các dịp lễ tết hoặc các ngày trọng đại. Chính vì vậy việc có được một ngày lễ lớn để tất cả con cháu có thể cùng nhau hướng về, tỏ lòng thành kính của mình đến các đấng sinh thành là điều mà bất kỳ người con hiếu nghĩa nào cũng mong muốn thực hiện cho ông bà, cha mẹ mình.

Sự kiện Đại Lễ Bách niên Trường thọ không chỉ là nơi giao lưu gặp gỡ của những người lớn tuổi mà còn là nơi sẻ chia những kinh nghiệm riêng của họ với các câu chuyện cuộc sống khác nhau mà không sách vở nào có được. Chính tại sự kiện này, tình cảm ấm áp của gia đình sẽ được lan tỏa rộng khắp đến từng cá nhân trong cộng đồng xã hội, đồng thời lan rộng ra khắp thế giới. Tại sự kiện, các nghi lễ chúc thọ trang trọng sẽ được thực hiện với đúng với nghi thức truyền thống nhằm mang lại không khí trang nghiêm, thể hiện lòng thành kính của thế hệ ngày nay đối với ông bà, cha mẹ.

 

Đại tiệc Bách niên Trường thọ 2023 là sự kiện gồm Tuần lễ hưởng ứng và chào mừng ngày Gia đình Việt Nam diễn ra trong 10 ngày từ 19/06-28/06/2023 tại 20 tỉnh thành trên toàn quốc và sự kiện chính tại TP.Hồ Chí Minh.

 

Trong Tuần lễ này, chương trình dự kiến có 40.000 người tham dự, 170 nhà hàng tham gia đồng hành, phát động chương trình Đại tiệc Bách niên Trường thọ đến 11.900 gia đình. Các gia đình sẽ tham gia bằng việc chụp ảnh gia đình, ghi lại thông tin trên Bản đồ Số Việt Nam. Đây là một hoạt động nhằm hướng tới xác lập các Kỷ lục Việt Nam. Ban tổ chức cũng kỳ vọng, hoạt động này sẽ tiến đến xác lập Kỷ lục Châu Á và Thế giới về số lượng người tham gia hưởng ứng ngày Gia đình thông qua hoạt động check-in qua ảnh trên nền tảng số.

 

Sự kiện chính là Đại tiệc Bách niên Trường thọ 2023 sẽ diễn ra vào ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2023 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm SECC, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

 

Tuần lễ có sự kiện chính là Đại tiệc Bách niên Trường thọ 2023 diễn ra vào ngày 28/6/2023 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm SECC, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Đây là đại tiệc dự kiến quy tụ 1000 khách tham dự là các Kỷ lục gia, các gia đình có nhiều đóng góp cho xã hội, mạnh thường quân, nhà tài trợ chương trình... Đại sứ chương trình là Nghệ sĩ - MC Quyền Linh sẽ dẫn dắt chương trình qua 03 chủ đề Tuổi già là Tuổi vàngTuổi trẻ - Tuổi vàng - Đường biên ngăn cách, Lan tỏa & Kỷ lục.

 

Đại sứ chương trình là Nghệ sĩ - MC Quyền Linh

 

Các chủ đề đều có sự tham dự của các nghệ sĩ nổi tiếng cùng những cá nhân có nhiều đóng góp cho cộng đồng. Bên cạnh đó, Đại tiệ‌c có nhiều hoạt động mang đậm văn hóa Đông Nam Bộ như gói bánh tét, trải nghiệm trò chơi dân gian, thưởng thức nhiều tiết mục văn hóa nghệ thuật, thưởng thức 06 món ăn đặc sắc được sáng tác dành riêng cho đại tiệc…

----------------

Đại lễ Bách niên Trường thọ là sự kiện thuộc Bản quyền của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) được tổ chức thường niên với nhiều chủ đề khác nhau nhằm tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ trong xã hội về vai trò của tình cảm gia đình và đề cao các nét văn hóa truyền thống của dân tộc như: đạo hiếu nghĩa, uống nước nhớ nguồn, kính lão đắc thọ,… Để gia đình mãi là nơi tình thương yêu được bày tỏ, là nơi mọi thành viên đón nhận và trao ban lòng trân trọng yêu thương, để mỗi người dân Việt Nam đều hãnh diện đã có một di sản tốt dẹp về truyền thống Gia đình, chúng ta càng quyết tâm làm thăng hoa các vẻ đẹp gia đình ấy bằng những điều thiết thực nhất một cách mạnh mẽ nhất.

Mọi chi tiết chương trình và quy trình ĐĂNG KÝ tham dự, kính mời quý độc giả tại cùng tìm hiểu tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/bachnientruongtho.vn

Website: https://bachnientruongtho.vn/

Tham gia check-in và gửi ảnh tham gia xác lập Kỷ lục Việt Nam TẠI ĐÂY.

 


Kyluc.vn