Thư chúc Tết Tân Sửu 2021 của Tiến sĩ Thang Văn Phúc - Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam

12-02-2021

(Kỷ lục - VietKings) Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2021, Tiến sĩ Thang Văn Phúc - Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam gửi thư Chúc mừng năm mới đến cộng đồng Kỷ lục gia, Đơn vị sở hữu Kỷ lục tại Việt Nam và độc giả Kyluc.vn.

 

Tiến sĩ Thang Văn Phúc - Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ - Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam

 

Thưa cộng đồng Kỷ lục gia, đại diện các Đơn vị sở hữu Kỷ lục tại Việt Nam cùng Độc giả của Kyluc.vn

Chúng ta đang sống trong những thời khắc chuyển giao thiêng liêng, đầy hứa hẹn giữa năm cũ và năm mới để đón chào một mùa Xuân rộn ràng về trên đất nước Việt Nam. Tết đến mang theo nhiều niềm vui trong cái ngát hướng của thiên nhiên, đất trời, mang theo bao ước vọng về một năm mới nhiều thành công và may mắn cho mọi người, mọi nhà.

Trải qua một năm 2020 với nhiều biến động chung của cả nước và thế giới về thiên tai, dịch bệnh gây nên nhiều khó khăn cho mọi người trong đó có cộng đồng Kỷ lục gia Việt Nam. Nhưng vượt lên trên những thử thách đó, cộng đồng Kỷ lục gia Việt Nam đã không ngừng nỗ lực để tiếp tục tạo lập nên những công trình mới, giá trị mới, đóng góp chung vào sự phát triển của đất nước.

Năm 2020 khép lại cùng những sự kiện và thành tựu nổi bật của Hội Kỷ lục gia Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam như tổ chức thành công 02 kỳ Hội ngộ lớn tại hai miền Nam - Bắc; xác lập thành công gần 200 Kỷ lục Việt Nam trong năm 2020; ra mắt nhiều dự án mới có ý nghĩa với cộng đồng tiêu biểu như Dự án Siêu trí nhớ Học đường... Đặc biệt là đề cử thành công 05 Kỷ lục Thế giới đầu tiên về ẩm thực – đặc sản của Việt Nam đến Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings)...  Đó là thành quả của quá trình nghiên cứu, tìm kiếm và tổng hợp các giá trị nổi bật của đất nước và con người Việt Nam của cả đội ngũ thực hiện Kỷ lục.

Cộng đồng Kỷ lục gia Việt Nam đã, đang và sẽ tiếp tục lớn mạnh, tập hợp những con người có sức sống mạnh mẽ, ý chí kiên cường, sống bằng sáng tạo, tạo lập tinh hoa. Tất cả đều cùng chung sứ mệnh “Mang tinh hoa Việt Nam ra Thế giới” “Mang tinh hoa thế giới về Việt Nam” của VietKings từ khi thành lập đến nay.

Giờ khắc này, chúng ta hãy lắng lòng mình lại một chút để nhớ về chặng đường đã qua cùng những khó khăn, gian khổ của ngày đầu, nhớ về những thành tựu đã đạt được để cùng tiếp thêm niềm tin cho những khát vọng và hành trình mới trong năm 2021. Chúng ta hoàn toàn tin tưởng vào những thành công mới trong năm mới Tân Sửu 2021 của đất nước Việt Nam nói chung và cộng đồng Kỷ lục gia Việt Nam nói riêng.

Thay mặt Ban lãnh đạo Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, tôi chân thành cảm ơn các Thành viên trong Hội đồng Xác lập Kỷ lục, Hội đồng Phát triển, Hội đồng Biên tập và Cộng đồng Kỷ lục gia - Đơn vị sở hữu Kỷ lục trong cả nước đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường gần 17 năm tìm kiếm và vinh danh những giá trị đỉnh cao trên khắp đất nước và lan tỏa ra thế giới.

Chân thành cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ của các cơ quan quản lý nhà nước, các cơ quan ban ngành đoàn thể, các cơ quan truyền thông báo chí... đã giúp đỡ chúng tôi trong năm qua và rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý vị trong những chặng đường sắp tới.

 

 

Nhân dịp Tết cổ truyền 2021, thay mặt Ban lãnh đạo Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam – Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, kính chúc các Thành viên trong Hội đồng Sáng lập, Hội đồng Xác lập Kỷ lục, Hội đồng Tư vấn Phát triển, Hội đồng Biên tập, cộng đồng Kỷ lục gia - Đơn vị sở hữu, cùng toàn thể cán bộ, chuyên viên của VietKings và đông đảo độc giả Cổng Thông tin điện tử Kỷ lục (Kyluc.vn) thật nhiều sức khỏe, thành công.

Kính chúc tất cả quý vị một Năm mới VẠN SỰ NHƯ Ý, AN KHANG THỊNH VƯỢNG!

Chào thân ái!

 


TS.THANG VĂN PHÚC Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam