VIETKINGS chúc mừng 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022)

21-06-2022

(Kỷ lục - VietKings) Nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022) Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) trân trọng gửi lời chúc mừng đến các Nhà báo, Phóng viên, Biên tập viên cùng các cán bộ và nhân viên đang công tác trong các cơ quan Báo chí lời chúc mừng và tri ân sâu sắc nhất.

Cách đây 97 năm, tờ báo Thanh Niên do Lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập, xuất bản số đầu tiên vào ngày 21/6/1925, đánh dấu sự ra đời của nền Báo chí cách mạng Việt Nam. Từ đó đến nay, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Báo chí cách mạng Việt Nam luôn là lực lượng nòng cốt, giữ vai trò quan trọng trên mặt trận tư tưởng - văn hóa, không ngừng trưởng thành vững mạnh về mọi mặt, đóng góp to lớn vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trong gần một thế kỷ qua, kể từ ngày báo Thanh niên xuất bản số báo đầu tiên, dưới sự lãnh đạo của Đảng, lực lượng báo chí cách mạng nước ta không ngừng lớn mạnh, khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp giải phóng dân tộc trước đây và công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay. Có thể nói, những thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh, đối ngoại… mà đất nước ta đạt được trong những năm qua đều có sự đóng góp quan trọng của báo chí cách mạng.

 

 

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022), thay mặt Ban Lãnh đạo Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trân trọng gửi lời chúc mừng đến các Nhà báo, Phóng viên, Biên tập viên cùng các cán bộ và nhân viên đang công tác trong các cơ quan Báo chí lời chúc mừng và tri ân sâu sắc nhất. Đặc biệt, trân trọng gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến các Anh-Chị Phóng viên, Nhà báo, các cơ quan thông tấn báo đài đã hỗ trợ Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) trong thời gian qua.

Kính chúc các anh, chị sẽ luôn giữ vững ngòi bút của mình để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận văn hóa tư tưởng. Hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác, hỗ trợ từ Quý Anh, Chị trong những thời gian tới.


LÊ TRẦN TRƯỜNG AN - Tổng giám đốc VietKings