VietKings chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023

20-10-2023

(Kyluc - VietKings) Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban lãnh đạo TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam – Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xin gửi lời chúc mừng đến các Bà, các Mẹ, các chị, em phụ nữ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc trong tình yêu, thành công trong công việc và trọn vẹn trong cuộc sống.

 

Ngày 20/10/1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập. Để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20/10 hàng năm làm ngày truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Đây cũng là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam”.

Ngày 20/10 được chọn là Ngày Phụ nữ Việt Nam cho thấy sự coi trọng của Đảng và toàn xã hội với vai trò, đóng góp quan trọng của người phụ nữ Việt Nam. Phụ nữ Việt Nam, dù trong thời chiến hay thời bình, vẫn là những người yêu nước, có trí tuệ, sức khoẻ, năng lượng sáng tạo và duyên dáng. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hàng năm là ngày đất nước, xã hội ghi nhận và vinh danh những đóng góp to lớn của phụ nữ Việt Nam.

 

Chị em phụ nữ trong trang phục áo dài diễu hành TP.Nha Trang để chào mừng sự kiện Festival biển Nha Trang 2023 và xác lập Kỷ lục Việt Nam.

 

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023, Ban lãnh đạo TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam – Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xin gửi lời chúc mừng đến các Bà, các Mẹ, các chị, em phụ nữ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc trong tình yêu, thành công trong công việc và trọn vẹn trong cuộc sống. Đặc biệt, trân trọng gửi đến các thành viên nữ trong Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam, cộng đồng Kỷ lục gia Việt Nam, Hội đồng Biên tập... của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

 

 

Chúc một nửa của thế giới luôn xinh đẹp, thành công và tràn ngập yêu thương!


Ban lãnh đạo TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings)