VietKings và Quỹ Tình thương Việt phối hợp với UB Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam trao tặng quà và Gạo đến Hội Bảo Trợ Người Tàn Tật và Trẻ Mồ Côi TP. HCM

11-11-2021

(KỶ LỤC - VIETKINGS) Với tinh thần tương thân tương ái, sáng ngày 11/11/2021, buổi lễ trao tặng các phần quà và Gạo đến Hội Bảo Trợ Người Tàn Tật và Trẻ Mồ Côi TP HCM đã được Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) - Viện Kỷ lục Việt Nam (VietMaster), Quỹ Tình thương Việt cùng các đơn vị tài trợ khác phối hợp thực hiện tại trụ sở chính của Hội ở Quận 1, TPHCM.

Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi TPHCM thành lập năm 1998 nhằm kêu gọi sự đóng góp của xã hội, của các nhà hảo tâm chăm lo cho người khuyết tật và trẻ mồ côi, tạo điều kiện cho các cháu học tập, phát triển và hòa nhập với cuộc sống xã hội.

 

 

Với 23 năm hoạt động, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi TPHCM đã được các tổ chức, cá nhân đồng hành đem lại những lợi ích thiết thực cho những người kém may mắn, có cơ hội vươn lên trong cuộc sống.

 

Trong 23 năm hoạt động, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi TPHCM đã tổ chức rất nhiều các hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ cũng như nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhiều mảnh đời bất hạnh trong xã hội. (Nguồn: Facebook Hội Bảo Trợ Người Tàn Tật và Trẻ Mồ Côi TP HCM).

 

Tuy vậy trong tình hình hiện nay, nhất là với việc đại dịch Covid đang hoành hành khiến cho công tác của Hội gặp không ít khó khăn. Hiểu rõ được điều đó, vào sáng ngày 11/11/2021, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings và Quỹ Tình thương Việt đã phối hợp với Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam cùng các đơn vị từ thiện tổ chức trao tặng 100 triệu đồng, 05 tấn gạo Thần nông xanh và 05 Tấn gạo Làng ta đến Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi TP. HCM nhằm chia sẻ một phần trách nhiệm to lớn mà các đơn vị đang ngày đêm thực hiện, qua đó lan tỏa nhiều hơn nữa truyền thống "Tương thân tương ái" quý báu của dân tộc Việt Nam.

 

Sự kiện được bắt đầu trang trọng dưới sự tham dự của các đại biểu và khách mời. 

 

Lễ trao tặng vào sáng ngày 11/11 là một sự kiện đặc biệt hơn thường lệ bởi có sự góp mặt của Nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình cùng các đại diện của UB Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam.

 

Nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình Trương Hòa Bình tham dự sự kiện...

 

... cùng các đại diện của UBMTTQVN và CLB BDS Việt Nam và TPHCM. 

 

Về phía đại diện của đoàn từ thiện, buổi lễ ghi nhận sự hiện diện của: ông Nguyễn Thành LongChủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Tình Thương Việt, ông Trần Quốc PhúcPhó Chủ Tịch Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu, ông Ngô Lê Đình Quốc ChươngCEO Tập Đoàn Táo Vàng Toàn Cầu, ông Dương Duy Lâm ViênViện Trưởng Viện Kỷ Lục Việt Nam, Luật sư Nguyễn Tri Thắng -  GĐ Công ty Luật TNHH Nam Hà và cộng sự cùng các quý đại biểu của Hội bảo trợ xã hội, đại diện các đơn vị tài trợ, các cán bộ trung tâm, các anh chị và các cháu thiếu nhi, cũng như các phóng viên, báo đài, các đơn vị truyền thông  và các khách mời khác tham dự chương trình.

 

Các đại diện thuộc Tổ chức Kỷ Lục Việt Nam - VietKings, Viện Kỷ lục Việt Nam, Tập đoàn Táo Vàng Toàn cầu, Quỹ Tình Thương Việt. 

 

Tại buổi lễ, đại diện của các thành phần tham dự đã phát biểu cảm nghĩ cũng như những mong muốn, đóng góp của mình đến cho Hội bảo trợ nói riêng và toàn xã hội nói chung. 

 

Ông Nguyễn Thành Long – Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Tình Thương Việt phát biểu tại chương trình.  

 

Ông Trần Quốc Phúc – Phó Chủ Tịch Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu phát biểu tại chương trình. 

 

 Tô Thị Bích Châu - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Tp. Hồ Chí Minh chia sẻ cảm nghĩ và nguyện vọng của mình về các hoạt động cũng như những đóng góp của Hội trong thời gian tới. 

 

Bà Hoàng Thị Khánh - Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TP. HCM phát biểu tại chương trình

 

Khoảnh khắc quan trọng nhất của buỗi lễ chính là khi các đại diện của Đoàn từ thiện trao tặng bảng tượng trưng của các phần quà gửi đến hội Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi TPHCM

 

Ông Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch CLB BĐS Việt nam & TPHCM trao bảng tượng trưng tặng 100 triệu đồng cho đại diện Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TP.HCM.

 

Ông Trần Quốc Phúc – Phó Chủ Tịch Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu trao tặng bảng tượng trưng 5 tấn gạo Thần Nông Xanh cho đại diện Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TP. HCM

 

Phần quà 5 tấn gạo Làng Ta được trao đến đại diện Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TP. HCM bởi đại diện của CLB BDS Việt Nam, CLB BDS TPHCM và Cty CP Thực phẩm King Green. 
 
 
Đáp lại tấm chân tình của Đoàn từ thiện và các nhà tài trợ cũng như để khép lại buổi lễ, đại diện của Hội bảo trợ đã trao thư cảm ơn đến cho Đoàn và chụp hình lưu niệm với các bên tham dự.
 

Đại diện Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TP. HCM trao thư cám ơn đến đoàn từ thiện. 

 

 

Đại diện các bên chụp hình lưu niệm vào cuối chương trình

 
Sự kiện sáng ngày 11/11 thực sự là một việc làm hết sức ý nghĩa và kịp thời trong việc giúp đỡ những người khuyết tật, người gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings), Quỹ Tình thương Việt, Tập đoàn Táo vàng toàn cầu cũng như những nhà tài trợ khác hy vọng hoạt động trên sẽ góp phần động viên, tiếp thêm động lực để những người khuyết tật và các trẻ mồ côi cố gắng vươn lên hơn nữa trong cuộc sống, góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.
 

Duy Nghĩa (Biên tập viên Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings)