VietWorld đồng hành cùng KLG thế giới Trần Quốc Phúc trên hành trình ươm mầm “Táo Vàng” - ứng dụng giáo dục nhân cách đặc biệt giúp con trẻ và phụ huynh trên toàn cầu được gần nhau hơn

22-05-2021

(VietKings) - Sáng ngày 21 – 05 – 2021 tại Khách Sạn Mường Thanh Luxury số 261 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi họp báo công bố dự án Táo vàng của Kỷ lục gia Thế giới Trần Quốc Phúc. Dưới ảnh hưởng của dịch Covid, các công tác cho buổi họp báo đều được chuẩn bị một cách tinh gọn, đảm bảo 5K đúng chuẩn và đầy đủ.

 

 

Đến tham dự sự kiện, ngoài sự có mặt của KLG thế giới Trần Quốc Phúc – nhà sáng lập dự án Táo vàng cùng đội ngũ cộng sự thì còn có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam VietKings, Ban lãnh đạo Tổ chức Kỷ lục Người Việt toàn cầu VietWorld cùng một số đại diện của các tờ báo và đài truyền hình trong nước.

 

Về phía lãnh đạo Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam có sự góp mặt của: Ts. Luật sư Nguyễn Văn Viễn – Viện trưởng Viện Sở hữu Trí tuệ Việt Nam – Phó Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam; Ông Lê Trần Trường An – Tổng Giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam VietKings.

 

Về phí lãnh đạo Tổ chức Kỷ lục Người Việt toàn cầu có sự góp mặt của: Tiến sĩ Ngô Quang Xuân – Nguyên đại sứ Việt Nam tại Liên hợp quốc – Tổng Giám đốc Tổ chức Kỷ lục Người Việt toàn cầu – VietWorld; Cô Võ Lưu Lan Uyên – Phó tổng Thư ký Tổ chức Kỷ lục Người Việt toàn cầu VietWorld. Ngoài ra chương trình còn có sự góp mặt của Hoa hậu Thế giới người Việt - Ngô Phương Lan – Đại sứ thương hiệu của Táo Vàng - Vườn Tâm Hồn. Vì tình hình dịch Covid còn phức tạp nên Hoa hậu Ngô Phương Lan và Ts. Ngô Quang Xuân tham dự sự kiện trực tuyến cùng suốt sự kiện trình thông qua ứng dụng Zoom để trao đổi cùng các quan khách.

 

KLG thế giới Trần Quốc Phúc - người sáng lập nên dự án Táo Vàng chia sẻ về Táo Vàng và giới thiệu đến các quan khách về ứng dụng giáo dục đặc biệt này tại sự kiện. 

 

Ts. Luật sư Nguyễn Văn Viễn – Viện trưởng Viện Sở hữu Trí tuệ Việt Nam – Phó Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam phát biểu tại sự kiện: Táo Vàng là một sản phẩm xuất phát từ tư duy đúng và hành động đúng mà KLG thế giới Trần Quốc Phúc đã tạo ra và đây là một thành quả sẽ đóng góp rất lớn vào việc giáo dục nói chung trước hết là trẻ nhỏ và cả cho cả người lớn nữa trong tương lai. 

 

Ts. Luật sư Nguyễn Văn Viễn – Viện trưởng Viện Sở hữu Trí tuệ Việt Nam – Phó Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam tặng hoa chúc mừng sản phẩm giáo dục mới của KLG thế giới Trần Quốc Phúc. 

 

Táo Vàng – ứng dụng giáo dục nhân cách, thói quen thịnh vượng cho cả người lớn và trẻ em

 

 

Táo Vàng được sáng lập bởi Kỷ Lục Gia Thế giới Trần Quốc Phúc cùng đội ngũ cố vấn hùng mạnh là những chuyên gia uy tín trong và ngoài nước như TS. Thang Văn Phúc (Nguyên Thứ Trưởng Bộ Nội Vụ - Chủ tịch TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam); TS. Ngô Quang Xuân (Nguyên Đại sứ Việt Nam tại Liên Hiệp Quốc – Tổng GĐ Tổ chức Kỷ lục Người Việt toàn cầu VietWorld); TS. Lê Trần Trường An (Tổng GĐ Tổ chức Kỷ lục Việt Nam VietKings). Ứng dụng (App) Táo Vàng của nhà sáng lập Trần Quốc Phúc chính thức có mặt trên hệ thống Google Play và App Store cho hai hệ điều hành Android và iOS. Đây được xem là ứng dụng tiên phong chỉ ra cách thức tạo nên 50 phẩm chất thành công dành cho con trẻ lẫn phụ huynh. Với tiêu chí đưa ra giải pháp cụ thể về giáo dục nhân cách để xây dựng thói quen hạnh phúc, thịnh vượng, App Táo Vàng đang được kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm giáo dục đồng hành cùng các gia đình Việt.

Táo Vàng là sản phẩm giáo dục đặc biệt hứa hẹn tạo nên những chuyển đổi ấn tượng và mang tầm vĩ mô, hướng đến cột mốc 10 triệu gia đình toàn cầu hạnh phúc và thịnh vượng, xây dựng cộng đồng 100.000 Đại Sứ Nhân Ái với sứ mệnh lan tỏa Táo Vàng đến mọi gia đình người Việt trên toàn cầu. Với Táo Vàng gia đình sẽ dành nhiều thời gian hơn cho những sinh hoạt chung, cha mẹ có thể định hướng được suy nghĩ và tâm hồn trẻ nhỏ thông qua các thói quan tích cực mỗi ngày, tạo nên những kỹ năng mềm để con trẻ có thể vững chãi bước vào cuộc sống.

 

Bộ thẻ thần kỳ - 50 hạt giống thành công và thói quen tích cực dành cho trẻ - tiền thân của "Táo Vàng" 

 

Tiền thân của Táo Vàng chính là bộ công cụ nhân cách và nuôi dưỡng tâm hồn cho gia đình và con trẻ đó làBộ thẻ thần kỳ - 50 hạt giống thành công và thói quen tích cực dành cho trẻ. Với 50 tấm card tương ứng với 50 đức tính cùng 50 câu danh ngôn nhằm tạo nên một con người tích cực thông qua những thói quen, ngôn từ đẹp và lối sống tích cực trong tiềm thức con trẻ. Bộ thẻ thần kỳ cũng được số hoá trên ứng dụng Vườn Tâm Hồn. Tác phẩm Vườn Tâm Hồn từng gây tiếng vang lớn khi là bộ công cụ duy nhất được xác nhận Kỷ Lục Việt Nam và nhận Đĩa Vàng Cống Hiến của Viện Nội dung Kỷ lục Thế giới về cách dạy con của Kỷ Lục Gia Trần Quốc Phúc – giúp phụ huynh nuôi dạy con hiệu quả trong thời đại số. Ngoài phần flashcard song ngữ Anh – Việt, phần số hoá còn có audio để các bé chưa biết đọc vẫn có thể vui chơi cùng bố mẹ.

Thứ hai là Bộ thẻ Kiz@family với 50 thẻ gắn với 50 hoạt động trong gia đình và nhà trường. Trên mặt thẻ có câu thơ hoặc văn ngắn giúp con trẻ dễ nhớ và thích được đọc. Ngoài phần song ngữ Anh - Việt, khi được số hoá trên ứng dụng Vườn Tâm Hồn, bộ thẻ Kiz@Family được sử dụng kèm với 50 Video Kiz@Family được dẫn dắt bởi hai nhân vật nhí giúp các con dễ ghi nhớ. Và sau đó, toàn bộ các công cụ này được số hoá thành App Vườn Tâm Hồn. Cho đến thời điểm hiện tại, App Vườn Tâm Hồn đã có cộng đồng hơn 22.000 users (người sử dụng).

 

 

Với sự phát triển của kỹ thuật số, cũng như trải nghiệm từ hành trình giáo dục của mình với các gia đình từ phụ huynh đến con trẻ; KLG thế giới Trần Quốc Phúc vẫn thấy thiếu một nơi để phụ huynh thật sự có thể giải quyết vấn đề của chính mình trước khi đồng hành cùng con và đã tạo nên ứng dụng tích hợp một cách đầy đủ nhất những tinh hoa trong suốt hơn 10 năm hành trình của mình với ứng dụng Táo Vàng.

 

Sau khi ra mắt Vườn Tâm Hồn và nhận được sự chào đón của đông đảo phụ huynh thì tôi tự hỏi mình: Còn phụ huynh thì sao? Tại sao mình không tạo nên một sản phẩm cho cả con trẻ và người lớn đều dùng được. Bởi vì khi chúng ta phát triển và nâng cấp bản thân thì mới có thể nuôi dạy con trẻ tốt được. Từ câu hỏi đó mà tôi và đội ngũ đã dày công nghiên cứu và thử nghiệm nhiều lần để cho ra đời sản phẩm Táo Vàng - KLG thế giới Trần Quốc Phúc chia sẻ

 

Từ đó Ứng dụng Táo Vàng chính là nơi hội tụ tất cả mọi thứ từ bộ thẻ thần kỳbộ thẻ Kiz@family cho cho trẻ nhỏ, audio Vườn Tâm Hồncác video về 50 hạt giốnghành trình chuyển đổi 50 ngày và cả những quyển sách KLG thế giới Trần Quốc Phúc đã, đang và sắp xuất bản… với tham vọng đây là sản phẩm giáo dục nhân cách có thể hướng đến cột mốc 10 triệu gia đình hạnh phúc và thịnh vượng.

 

 

Táo Vàng được xem là ứng dụng giáo dục nhân cách đầu tiên trên thế giới tích hợp công nghệ đa phương tiện này sẽ đồng hành cùng bạn qua 3 bước chính:

Đầu tiên là phá bỏ tất cả mọi rào cản tâm lý và thói quen độc hại, giúp cha mẹ xác định được mục tiêu cuộc đời và thiết lập niềm tin mạnh mẽ thông qua KHẾ ƯỚC THỊNH VƯỢNG. Phụ huynh là người trực tiếp dạy dỗ và đồng hành cùng con trẻ, nên muốn con trẻ tốt thì trước tiên cha mẹ phải tự trang bị cho mình những hành trang vững chãi và đúng đắn nhất.

Thứ hai là muốn đạt được thành công thì phải có phẩm chất của người thành công. Ứng dụng Táo Vàng – Vườn Tâm Hồn giúp bạn rèn luyện 50 PHẨM CHẤT CẦN CÓ CỦA NGƯỜI THÀNH CÔNG, xây dựng nền tảng vững chắc, từ đó định hướng cho con trẻ một cách đúng đắn nhất.

Thứ ba là tích lũy tài sản của người giàu bằng 4 CHIẾC LỌ PHÚC ĐỨC, TRÍ TUỆ, BIẾT ƠN và TÀI CHÍNH.

 

 

Tuyệt vời hơn nữa, bạn sẽ được nâng cấp bản thân qua những bài học độc quyền đến từ Táo Vàng như sách Bí Mật Con trẻ, hành trình 21 ngày mài kim cương, bí quyết chuyển đổi vận mệnh, v.v. Đặc biệt là 15 quy trình giúp bạn thoát khỏi những rào cản tiêu cực!

Trong kế hoạch phát triển của Táo Vàng, bên cạnh công cụ giáo dục nhân cách đồng hành với phụ huynh, con trẻ giúp cả bố mẹ, lẫn con cái giải quyết vấn đề của chính mình thì Táo Vàng còn sẽ là một ứng dụng có thêm nhiều sản phẩm giải trí đi kèm bài học. Đó là những tập phim hoạt hình, phim ngắn dành cho con trẻ lẫn phụ huynh với những câu chuyện nuôi dưỡng tình yêu con trẻ, gia đình trong thế giới thành thị, hiện đại ngày nay… dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới.

 

Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu VietWorld đồng hành cùng KLG thế giới Trần Quốc Phúc trong hành trình ươm mầm những hạt giống “Táo Vàng” của tương lai trên phạm vi toàn cầu

Tổ chức Kỷ lục Người Việt toàn cầu VietWorld ngoài việc tìm kiếm các giá trị đặc biệt của các cá nhân, đơn vị trong cộng đồng người Việt trên toàn cầu cũng mong muốn có thể góp phần xây dựng được triệu triệu gia đình Việt Nam hạnh phúc, thịnh vượng và những điều tuyệt vời hơn thế nữa trong tương lai, từ đó đã quyết định đồng hành cùng KLG thế giới Trần Quốc Phúc trong hành trình ươm mầm những hạt giống Táo Vàng trên toàn cầu.

Tổ chức Kỷ l���c người Việt toàn cầu VietWorld do TS. Ngô Quang Xuân - Nguyên Đại sứ Việt Nam tại Liên Hiệp Quốc - làm Tổng Giám đốc đã chọn App Táo Vàng là ứng dụng hàng đầu của tổ chức để có thể kết nối những gia đình Việt trên nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ với nhau. Mỗi hạt giống Táo Vàng được tưới tắm và nuôi dưỡng đúng cách sẽ phát triển và tạo nên những tâm hồn đẹp, những nhân cách tốt sẽ góp phần tạo nên một quốc gia hùng cường. 

 

Ngoài ra, Táo Vàng cũng đã nhận được sự đồng hành quý báu của hoa hậu Ngô Phương Lan - Hoa hậu Thế giới người Việt, trong vai trò là Đại sứ thương hiệu của Táo Vàng - Vườn Tâm Hồn.

 

“Bản thân tôi sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt tôi cũng làm luôn trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo; khi nghe anh Trần Quốc Phúc nói về Táo Vàng tôi rất thấy thích và cảm thấy Táo Vàng như là sứ mệnh của bản thân tôi. Bởi khi làm trong ngành giáo dục, thấy ngành phát triển nhiều, hiểu rằng phụ huynh không dừng lại chỉ giáo dục con cái về văn hoá trong trường mà còn cho học thêm rất nhiều, cá nhân tôi thấy vẫn chưa đủ; nếu muốn nuôi dạy tình yêu thương của con, thói quen cơ bản của con hay xa hơn là nhân cách, đó phải là những điều rất sâu trong suy nghĩ, cuộc sống hằng ngày khi đồng hành cùng con. Nên tôi rất tâm huyết với những bài tập hằng ngày của con, của con cùng bố mẹ trong chương trình Táo Vàng. Đó là cách tốt để có thể tiếp cận những suy nghĩ, triết lý khác nhau trong cuộc sống nhất là giá trị tình thương, giá trị gia đình của người Việt” - Hoa hậu Ngô Phương Lan chia sẻ.

 

Với Táo Vàng, Tổ chức Kỷ lục Người Việt toàn cầu VietWorld mong muốn với ứng dụng giáo dục đặc biệt này sẽ là nơi giúp mỗi gia đình người Việt trong nước và trên toàn cầu có thể ứng dụng để nuôi dạy con từ nhân cách, tình yêu thương, sự tôn trọng trong gia đình với là những giá trị cốt lõi trong văn hoá Việt Nam mà chúng ta cần gìn giữ. Nếu chúng ta kết nối giáo dục nhà trường, xã hội cùng với những giá trị gia đình thì đó là điều tuyệt vời mà xã hội cần hướng tới nhiều hơn trong tương lai. 

 

Cùng Táo Vàng nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt Nam trên toàn cầu

Với khát khao tạo nên chuyển đổi vượt bậc trong hành trình nuôi dạy con cái và nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt trên toàn cầu, ứng dụng Táo Vàng sẽ là nơi cung cấp giải pháp giáo dục nhân cách, thói quen thịnh vượng, chấm dứt áp lực nuôi dạy con cái và mở ra một cánh cửa mới trong hành trình chuyển đổi của cả gia đình. Ứng dụng Táo Vàng đã được các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực giáo dục đánh giá là CẨM NANG GIÁO DỤC NHÂN CÁCH, THÓI QUEN THỜI 4.0, là giải pháp  giúp hàng triệu gia đình người Việt trên toàn cầu thu hẹp khoảng cách thế hệ, kết nối sâu sắc với con và cùng con kiến tạo tương lai.

Mỗi gia đình hãy cùng Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu VietWorld và KLG thế giới Trần Quốc Phúc xây dựng thế hệ tương lai từ những thói quen thường ngày thông qua ứng dụng Táo Vàng. Ứng dụng (App) Táo Vàng chính thức có mặt trên hệ thống Google Play và App Store cho hai hệ điều hành Android và iOS.

 

Theo Uyên Võ - VietWorld

http://vietworld.world/tin-tuc/su-kien-noi-bat/vietworld-dong-hanh-cung-klg-tran-quoc-phuc-uom-mam-tao-vang-ung-dung-giao-duc-giup-con-tre-va-phu-huynh-tren-toan-cau-duoc-gan-nhau-hon