2000 bạn trẻ cùng Mỹ Tâm và Sơn Tùng M-TP thiết lập kỷ lục Việt Nam

06-03-2016

(VietKings) Với dàn sao khủng như Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Hari Won, Isaac (365), Hằng Bingboong, MC Thanh Bạch..., đêm nhạc mang tên iConcert do Công ty Sản xuất Nguyễn tổ chức hứa hẹn sẽ là một trong những đêm nhạc bùng nổ nhất dịp đầu năm 2016.

Sự kiện iConcert - Say It Sing It Share It diễn ra vào ngày 6/3 tại sân vận động Quân Khu 7, Tp.HCM đang được các bạn trẻ chia sẻ nồng nhiệt trên các trang mạng và diễn đàn bởi chương trình quy tụ dàn sao có lượng fan hâm mộ đông đảo và chương trình được phát vé hoàn toàn miễn phí dành cho khán giả yêu âm nhạc.

 


Mỹ Tâm là gương mặt được chờ đợi hàng đầu khi tham gia đêm nhạc iConcert – Say It Sing It Share It.
 

 

Giải thích về tên chương trình lần này, nhạc sĩ Nguyễn Hà (phụ trách nội dung đêm nhạc) cho biết: “Chữ i trong iConcert là viết tắt cho Internet. Trong thời đại phát triển của Internet, iConcert là một đêm nhạc đặc biệt quy tụ những ca sĩ đang được khán giả trẻ – đối tượng lớn sử dụng Internet – yêu thích. Tôi muốn mang đến một ý tưởng thật khác lạ, thú vị về một đêm nhạc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ”.

 

Isaac

 

Một trong những điểm đặc biệt nhất trong ý tưởng của iConcert – Say It Sing It Share It nhân ngày Quốc tế Phụ nữ là người hâm mộ sẽ cùng các ngôi sao trong chương trình xác lập nên một kỷ lục mới của Việt Nam với Số người tặng hoa cho nhau nhiều nhất trong một đêm nhạc. “Đây là một trong những ý tưởng thú vị và hết sức đặc biệt trong một dịp ý nghĩa như ngày 8/3 sắp đến. Tôi rất hy vọng các bạn trẻ sẽ hào hứng và ủng hộ cho ý tưởng này” – nhạc sĩ Nguyễn Hà cho biết thêm.

 

Sơn Tùng M-TP

 

Dự kiến sẽ có khoảng 2000 khán giả với 2000 bông hoa sẽ được các bạn trao tặng nhau trong sự kiện này. Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings sẽ có mặt trong sự kiện để thẩm định và trao kỷ lục cho đại diện BTC chương trình.

iConcert – Say It Sing It Share It sẽ dành tặng vé miễn phí cho khán giả yêu nhạc.

Khán giả có thể nhận vé tại: 2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM trong khoảng thời gian từ 9h – 17h ngày 4-5-6/3/2016.

 


Quỳnh Ngọc - Kyluc.vn