Bể bơi vô cực dát vàng 24K lớn nhất Việt Nam tại Đà Nẵng

30-08-2017

(Kỷ lục - VietKings) Bể bơi vô cực dát vàng 24K lớn nhất Việt Nam được đặt trên nóc toà nhà Danang Golden Bay với thiết kế để nước chảy tràn qua thành bể, làm cho mặt bể lúc nào cũng phẳng như gương và tạo cảm giác bể kéo dài đến… vô cực giống toà nhà Marina Bay Sands ở Singapore.

Danang Golden Bay tọa lạc tại bán đảo Sơn Trà, chỉ cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 2km và cách sân bay quốc tế 5km, cách bãi biển Hoàng Sa - Mỹ Khê, một trong 6 bãi biển đẹp nhất thế giới chỉ 2,5km và cách bãi tắm Tiên Sa 500m.

Danang Golden Bay được xây dựng theo kiến trúc Pháp, mang phong cách sang trọng, các căn hộ đều có tầm nhìn tuyệt đẹp ra bãi biển Mỹ Khê, vịnh Đà Nẵng, bán đảo Sơn Trà và trung tâm thành phố. Toàn bộ lan can căn hộ được dát vàng 18K, các thiết bị vệ sinh, khoá cửa đều được phủ vàng 24K. Với diện tích mặt sàn một tầng 3.768m2, Hòa Bình Green Đà Nẵng hội đủ các tiện ích 5 sao như 3 tầng trung tâm thương mại; khu vui chơi mua sắm; rạp chiếu phim; Casino; vũ trường; khu vực tổ chức chợ đêm và lễ hội; sân tennis, gym; spa và bể bơi vô cực tầng thượng. Bên cạnh đó, khu vườn kỳ quan thế giới với hơn 10 kỳ quan thu nhỏ được dát vàng 24K cũng sẽ là một điểm thu hút khách trong và ngoài nước tới thăm quan.

 

Mang phong cách sang trọng, Danang Golden Bay có tầm nhìn tuyệt đẹp hướng biển

 

Đặc biệt, Danang Golden Bay đã dành toàn bộ tầng thượng của hai tòa tháp để đặt một bể bơi vô cực dát vàng 24K.  Đây là điểm nhấn vô cùng đặc biệt,  một điểm đến đầy hứa hẹn của du khách khi tới Đà Nẵng, tương tự như bể bơi vô cực của tổ hợp Marina Bay Sands, biểu tượng du lịch của Singapore.

 

 

Với chiều dài 68m, chiều cao thành bể trong 1,4m, chiều cao thành bể ngoài 1,2m và độ rộng 680m2, dát vàng 24K. Khi dự án hoàn thiện, đây sẽ là bể bơi vô cực dát vàng lớn nhất và cao nhất Việt Nam. Bể bơi này là nơi du khách có thể thoải mái tận hưởng cảm giác như được bơi giữa không trung và chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Đà Nẵng.

 

Phối cảnh bể bơi vô cực dát vàng 24K tại Danang Golden Bay

 

 

Trước khi được sử dụng cho công trình bể bơi vô cực dát vàng tại tầng thượng khách sạn Danang Golden Bay, mỗi viên gạch đều trải qua quy trình sản xuất với công nghệ dát vàng hiện đại nhất thế giới và được kiểm soát chất lượng khắt khe. Bước vào quá trình sản xuất, sản phẩm gạch bể bơi được vệ sinh bề mặt nhằm đảm bảo loại bỏ mọi bụi bẩn, tạp chất, đảm bảo bề mặt men gạch sạch và láng bóng. Gạch sau khi vệ sinh được chuyển sang bộ phận Kiểm soát chất lượng (QC). Tại bộ phận này, nhân viên Kiểm soát chất lượng kiểm tra sát sao kết quả vệ sinh gạch, trường hợp chưa đạt chất lượng sẽ chuyển trả lại bộ phận vệ sinh để làm sạch lại, trường hợp đạt chất lượng, gạch được chuyển sang buồng phun dung dịch vàng.

 

 

Sau khi được phun phủ đều một lớp dung dịch vàng, gạch được sấy khô trước khi nung tại mức 8000C. Bộ phận Kiểm soát chất lượng có trách nhiệm kiểm tra chất lượng gạch phủ vàng sau nung. Nếu sau nung, gạch không đạt chất lượng, sẽ được tiến hành sửa lỗi; trường hợp gạch được sửa lỗi không thành công sẽ bị loại bỏ; đối với gạch được sửa lỗi thành công sẽ tiến hành nung lại ở mức 8000C.

Công trình bể bơi vô cực dát vàng trên tầng thượng khách sạn Danang Golden Bay yêu cầu 680m2 gạch phủ vàng, nhưng số lượng gạch trên thực tế để hoàn thiện công trình bể bơi dát vàng lên tới 728m2, sử dụng tới 20.400 gram vàng, tương ứng với 30 gram vàng/m2.

 

 

Dự án được phát triển bởi Công ty TNHH Hoà Bình – một trong 10 nhà đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam và là đơn vị duy nhất tại Việt Nam vừa là chủ đầu tư, đơn vị quản lý xây dựng, đơn vị thi công và thiết kế cho nhiều dự án bất động sản cao cấp ở Hà Nội. Toà nhà được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế bởi Tập đoàn quản lý căn hộ dịch vụ danh tiếng thế giới là Ascott. Đây cũng là tòa nhà được Ngân hàng TNHH Indovina cam kết thanh toán lợi nhuận hàng năm cho khách mua căn hộ, cam kết cho chủ đầu tư thuê lại và ủy thác khai thác trong thời gian hiện hữu trên hợp đồng.

Sau khi công trình hoàn tất, đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VIETKINGS sẽ trực tiếp trao Kỷ lục Bể bơi vô cực dát vàng 24K lớn nhất Việt Nam tại Danang Golden Bay và hoàn tất hồ sơ gửi đến Tổ chức Liên minh Kỷ lục Thế giới - WORLDKINGS để xác nhận Bể bơi vô cực dát vàng 24K lớn nhất thế giới cho dự án này.


QN - Kyluc.vn