Chiêm ngưỡng Chai rượu Vang khổng lồ tại Festival hoa Đà Lạt 2015

31-12-2015

(Kyluc.vn) Nhân dịp Festival hoa Đà Lạt lần thứ VI sẽ diễn ra từ ngày 29-12-2015 đến 2-1-2016, LADOFOODS sẽ trưng bày chai rượu Vang với kích thước “khủng” với chiều cao 8m, đường kính đáy trên 2m.


Từ những năm cuối thập niên 90 trở về trước, ở Việt Nam rượu vang chủ yếu được nhập ngoại từ các nước Châu Âu, với nhãn hiệu vang Bordeaux của Pháp, được nhiều người tiêu dùng biết đến, sử dụng. Nhận diện nhu cầu và tận dụng cơ hội, Ban lãnh đạo công ty Công ty CP Thực phẩm Lâm Đồng - LADOFOODS đã huy động tất cả nguồn lực nghiên cứu phát triển sẵn có để tập trung nghiên cứu, phát triển ra loại sản phẩm "Vang Bordeaux Việt Nam” vào những năm cuối thập niên 90 và sau chưa đầy 03 năm, sản phẩm ấy đã được định hình. Những sản phẩm rượu vang đầu tiên, đáng ghi nhớ ấy được đóng chai, đặt tên nhãn bằng cách ghép từ "vang” với tên vùng đất sản sinh ra nó là "Đà Lạt”.

Với sản phẩm đa dạng, phong phú, đạt chất lượng cao, giá cả phù hợp, thương hiệu Vang Việt cao cấp Chateau Dalat đã có mặt kh��p các tỉnh thành trong cả nước và xuất khẩu đến nhiều nơi trên thế giới, đáp ứng được nhiều tầng lớp, đối tượng tiêu dùng trong và ngoài nước.

Nhân dịp Festival hoa Đà Lạt lần thứ VI sẽ diễn ra từ ngày 29-12-2015 đến 2-1-2016, LADOFOODS sẽ trưng bày chai rượu Vang với kích thước "khủng” với chiều cao 8m, đường kính đáy trên 2m. Mặt ngoài chai được làm bằng nhựa composite, khung bằng sắt tráng kẽm, lưỡi kẽm. Bên trong là bồn chứa rượu được làm bằng inox có dung tích lên tới 2000 lít. Chai rượu khổng lồ này sẽ được thiết kế van chiết rượu để mời quan khách thưởng thức.
 


Chai rượu Vang khổng lồ

Hi vọng chai rượu Vang khổng lồ sẽ là một điểm nhấn nổi bật, tạo nên sự khác biệt và thu hút du khách tham quan tại Festival hoa năm nay, góp phần quảng bá mạnh mẽ cho thương hiệu Vang Việt cao cấp Chateau Dalat đến du khách trong và ngoài nước.

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam sẽ trực tiếp thẩm định để xác lập kỷ lục Chai rượu Vang lớn nhất của LADOFOODS trong Festival hoa Đà Lạt 2015.
 

Quỳnh Ngọc - Kyluc.vn