[ĐỀ CỬ KỶ LỤC] Viện Kỷ lục Châu Mỹ (AMRI) – P30 - Summerfest (Mỹ): Lễ hội âm nhạc ngoài trời lớn nhất châu Mỹ

19-04-2020

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Summerfest, Mỹ l�� lễ hội âm nhạc ngoài trời lớn nhất châu Mỹ.

Summerfest là một lễ hội âm nhạc thường niên được tổ chức ở thành phố Milwaukee, tiểu bang Wisconsin. Tổ chức lần đầu tiên vào năm 1968, Summerfest diễn ra ngay tại công viên lễ hội Henry Maier, với vị trí nằm gần hồ Michigan và khu trung tâm thương mại Milwaukee.

Summerfest thu hút gần 800,000 người tham dự mỗi năm, đã từng được trao tặng kỷ lục thế giới Guinness vào năm 1999 với danh hiệu “ Lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới”.

Lễ hội Summerfest diễn ra xuyên suốt trong hơn 11 ngày tại khu công viên rộng 303,514 m2 từ cuối tháng 6 cho đến đầu tháng 7. Lễ hội bao gồm 12 khu sân khấu, hơn 1000 màn trình diễn với các thể loại nhạc khác nhau đến từ các ca nhạc sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Màn trình diễn được bắt đầu từ lúc trưa kéo dài cho đến nửa đêm, một trong những sân khấu thu hút tại lễ hội là sân khấu nổi tiếng với 23,000 sức chứa American Family Insurance Amphitheater (tạm dịch: Nhà hát vòng tròn).

Summerfest cũng là cơ hội để nếm thử nhiều món ngon từ nhiều nhà hàng ở khu vực nổi tiếng Milwaukee. Ngoài ra, Summerfest cũng có các điểm tham quan thu hút khác bao gồm các vở hài kịch, nhà cung cấp mua sắm, pháo hoa, các điểm tham quan đặc biệt khác, các hoạt động gia đình.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do AMRI đề cử

 


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ