Sắp lộ diện mô hình chai thuốc bảo vệ thực vật siêu khủng từ chiến dịch thu gom chai bảo vệ môi trường

15-08-2016

(Kỷ lục - Vietkings) Được hình thành và phát triển từ năm 1996, Tân Thành hiện là một trong những doanh nghiệp được bà con nông dân tín nhiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón, thuốc bảo vệ thực vật tại Đồng bằng Sông Cửu Long.

Với phương châm "phục vụ khách hàng bằng cái Tâm để thành công, lấy chất lượng sản phẩm làm nền tảng", Tân Thành đã không ngừng sáng tạo trong việc cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, đặc biệt là các chế phẩm thuốc bảo vệ thực vật có nguồn gốc sinh học, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Hàng năm, chương trình "Thu gom chai đổi quà tết" do Tân Thành thực hiện nhận được sự hưởng ứng từ bà con nông dân, góp phần giảm thiểu đáng kể lượng rác thải trong canh tác nông nghiệp ra môi trường, đồng thời nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường đến người dân. Từ lượng chai thu gom này,Tân Thành đang tiến hành ghép hàng chục ngàn vỏ chai thuốc bảo vệ thực vật thành một mô hình khủng. Dự kiến mô hình sẽ ra mắt bà con nông dân và du khách nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Tân Thành (Ngày 18,19/8/2016) .


Mô hình chai thuốc Bảo vệ thực vật siêu khủng
 

 

Mô hình Chai thuốc bảo vệ thực vật dự kiến cao 12m, thân rộng 5m, nắp chai và mặt đế chai được đổ bằng chất liệu composite nguyên khối. Đặc biệt thân chai được gắn kết từ gần 40.000 vỏ chai thuốc bảo vệ thực vật đã qua xử lý theo quy định và chai nguyên chưa sử dụng. Toàn bộ mô hình được gia cố bằng các khung thép kiên cố vững chắc. Bên trong mô hình còn có khu vực dành riêng cho du khách tham quan, chụp ảnh với hệ thống chiếu sáng, đèn led, âm thanh, hệ thống làm mát hiện đại. Mô hình do 20 người thực hiện trong vòng 3 tháng.

 

 

 

 

 

Thông qua mô hình này, Tân Thành muốn gửi gắm thông điệp về bảo vệ môi trường đến người dân. Mô hình cũng là lời cảm ơn và tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Tân Thành trong suốt những năm qua.

Hiện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đang tiến hành kiểm tra hồ sơ và cử chuyên viên trực tiếp tới thẩm định để xem xét, công bố kỷ lục Mô hình chai thuốc BVTV lớn nhất Việt Nam được ghép từ vỏ chai trong chương trình thu gom vỏ chai bảo vệ môi trường của Công ty TNHH Thương mại Tân Thành.


Quỳnh Ngọc - Kyluc.vn