[Điểm Tin Kỷ Lục Thế Giới] Viện Kỷ Lục Châu Mỹ (P.10) - Đề Xuất Kỷ Lục - Walt Disney World (Hoa Kỳ): Công viên giải trí lớn nhất thế giới

01-11-2019

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Walt Disney World là công viên giải trí lớn bậc nhất trên thế giới.

Công viên Walt Disney World cho đến nay được mệnh danh là công viên giải trí lớn bậc nhất thế giới xét về số người ra vào trong khu công viên mỗi ngày. Nằm ở hồ Buena Vista, công viên giải trí Disney World thu hút hơn 50 triệu du khách mỗi năm.

Điều tuyệt vời nhất khi ghé thăm công viên Disney là du khách dường như có thể trải nghiệm mọi thứ của một chuyến du lịch đúng nghĩa, tất cả đều chỉ gói gọn trong công viên giải trí Disney World. Có tới 25 khu khách sạn và khu nghỉ dưỡng được xây dựng tại đây, cùng với 2 công viên nước, 6 sân chơi gôn (trong đó có 2 sân gôn mini), ngoài ra còn có vô số cửa hàng và nhà hàng sang trọng tại khu phức hợp mua sắm Disney Springs.

Đó là còn chưa kể đến 4 khu vui chơi khác nằm trong Disney World: Magic Kingdom, Epcot, Disney’s Hollywood Studios, và công viên Disney’s Animal Kingdom. Đây là 4 địa điểm thu hút khách nhất tại đây.

Magic Kingdom

 

Epcot

 

 Disney’s Hollywood Studios

 

công viên Disney’s Animal Kingdom

Đặc biệt, khu nghỉ dưỡng trong Disney còn có dịch vụ tài xế phục vụ du khách trong các hoạt động đi lại trong khu giải trí mà không hề phải tốn công lái xe.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kiến Trung (biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ