[Điểm Tin Kỷ Lục Thế Giới] Viện Kỷ Lục Châu Mỹ (P.40) - Đề Xuất Kỷ Lục - Santa's Enchanted Forest (Hoa Kỳ): Công viên giải trí lễ hội Giáng Sinh lớn nhất thế giới

12-12-2019

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Santa's Enchanted Forest ở Hoa Kỳ là công viên giải trí lễ hội Giáng Sinh lớn nhất thế giới.

Công viên Santa’s Enchanted Forest là công viên giải trí theo chủ để giáng sinh lớn nhất thế giới với hơn 100 trò chơi mạo hiểm và các chương trình biểu diễn nổi tiếng. Khu công viên thu hút hơn hàng trăm ngàn du khách ghé thăm mỗi năm, đặc biệt là các hộ gia đình, đến chiêm ngưỡng màn trình diễn ảo diệu của ánh đèn thông Noel lấp lánh cao nhất vùng phía nam bang Florida, cùng hơn hàng triệu dãy đèn nhấp nháy đa màu sắc, hàng trăm các gian hàng trưng bày, các lễ hội âm nhạc, khu ẩm thực từ các mọi miền trên thế giới.  

Công viên Santa’s Enchanted Forest cung cấp các chuyến đi lễ hội cổ điển cho mọi lứa tuổi. MegaDrop là một trong số đó, điểm vui chơi này thu hút những người tìm kiếm cảm giác mạnh nhờ các Riders được đưa lên đỉnh của một tòa tháp, và sau đó rơi vào một khoảng không tự do.

Các điểm tham quan trong Santa’s Enchanted Forest nổi bật khác bao gồm cưỡi ngựa cho trẻ em. Công viên có các trò chơi lễ hội cổ điển, chẳng hạn như Ballon Dart và Duck Pond, cũng như các chương trình biểu diễn hàng đêm và các hoạt động vui chơi, chẳng hạn như vẽ mặt và chụp ảnh với ông già Noel. Đúng với chủ đề, công viên cũng tự hào có một cây Giáng sinh cao 27 m.

Công viên có nhiều món ăn theo phong cách lễ hội điển hình, bao gồm bánh rán, bánh pizza, kẹo bông, kẹo táo và bỏng ngô. Các gian hàng được sắp xếp trên khắp công viên với nhiều lựa chọn khác nhau, chắc chắn nơi đây sẽ làm hài lòng từng du khách. 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org) (Nguồn: korean-airline)


Kiến Trung (sưu tầm) (nguồn ảnh: internet)