Hành trình Quảng bá Kỷ lục Đông Dương (P.229) – Vietnam Airline (Việt Nam) : Hãng hàng không đầu tiên Đông Dương gia nhập Liên minh Hàng không Toàn cầu Skyteam

01-10-2021

(kyluc.vn – IndochinaKings.org) Sau một thập kỷ là thành viên của Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam, VNA đã và đang tiếp tục sải cánh vươn cao, khẳng định vị thế, uy tín của một hãng hàng không hàng đầu Đông Dương.

Gia nhập SkyTeam vào ngày 10/6/2010, sau 10 năm trở thành thành viên của SkyTeam, VNA đã có sự thay đổi ấn tượng về chất lượng dịch vụ thông qua triển khai các dự án của liên minh cũng như tự nâng cấp để đáp ứng tiêu chuẩn chung, nhờ đó mà trải nghiệm của khách hàng cũng được nâng lên không ngừng. Với những nỗ lực đó, VNA được SkyTrax công nhận hãng hàng không 4 sao trong 4 năm liên tiếp giai đoạn 2016 - 2019.

Mặt khác, thông qua hợp tác liên danh với 13 trên 19 hãng thành viên SkyTeam, mạng bay của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam được mở rộng thêm 61 đường bay và 46 điểm đến. Đồng thời, hành khách của VNA có cơ hội được ưu tiên sử dụng các dịch vụ mặt đất tại tất cả sân bay có hoạt động khai thác của 19 hãng thành viên nhờ mô hình SkyPriority. Khi nối chuyến tại 21 sân bay trong hệ thống của SkyTeam, hành khách chỉ cần làm thủ tục một lần nhờ dịch vụ SkyTransfer. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng 750 phòng chờ của SkyTeam trên toàn thế giới.

Việc gia nhập SkyTeam đã giúp thương hiệu VNA sánh ngang với các hãng hàng không lớn trong khu vực và thế giới như Korean Air, China Airlines, Air France, Delta Air Lines... Hình ảnh của VNA được phủ sóng trên nhiều kênh quảng cáo chung của SkyTeam như mạng xã hội, hàng trăm phòng chờ chung trên toàn thế giới, các ấn phẩm của những hãng thành viên... Kết quả nghiên cứu của SkyTeam cho thấy nhận thức của khách hàng đối với SkyTeam, trong đó có VNA, so với các liên minh khác có xu hướng gia tăng tại hầu hết các thị trường khảo sát như Anh, Ý, Nga, Mỹ, Trung Quốc.

VNA cũng được các chuyên gia hàng đầu của liên minh đánh giá cao khi Hãng đã tổ chức được nhiều hội thảo chia sẻ kinh nghiệm trong các lĩnh vực như khách hàng thường xuyên, bán, dịch vụ, công nghệ thông tin, an toàn chất lượng, thương hiệu,...

Ngoài ra, VNA là hãng có sáng kiến họp cấp cao 4 thành viên tại khu vực Đông Nam Á và Đông Bắc Á cùng trao đổi về các vấn đề, thống nhất ý kiến để đề xuất SkyTeam điều chỉnh định hướng hoạt động theo hướng quan tâm hơn đến tiếng nói, quyền lợi của các hãng hàng không thành viên nhỏ trong liên minh.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Dương (IndochinaKings.org)


Mihan - VIETKINGS - Kyluc.vn