Hành trình Quảng bá Kỷ lục Đông Dương (P.247) - Vattanac Golf Resort (Campuchia) : Độc đáo sân golf với thiết kế mô phỏng các địa danh lịch sử của Angkor đầu tiên tại Đông Dương

25-10-2021

(kyluc.vn – IndochinaKings.org) Vattanac Golf Resort là một dự án sân golf tuyệt đẹp nằm ở Phnom Penh và được thiết kế bởi Ngài Nick Faldo.

Nằm cách thủ đô 40 phút lái xe về phía đông nam, Vattanac Golf Resort là sân golf mới nhất và hiện đại bậc nhất ở Phnom Penh. Bao gồm hai sân 18 lỗ, cả hai đều được thiết kế bởi Ngài Nick Faldo, người đã thành công rực rỡ ở Campuchia với cách bài trí ấn tượng tại Siem Reap, Angkor Golf Resort.

Sân phía Đông tại Vattanac Golf Resort mở cửa cho công chúng, trong khi sân phía Tây chỉ dành cho hội viên tư nhân.

Sân phía Đông là một sân gôn chiến lược sử dụng các hồ nước ấn tượng, những hố sâu sáng tạo và nhiều dạng động vật bản địa khác nhau để thách thức những người chơi gôn ở mọi trình độ.

Sân phía Tây có những điểm khác biệt đặc biệt so với Sân phía Đông, chúng có nhiều các luồng hẹp hơn và nhấp nhô hơn, một loạt các hồ nước độc đáo và cỏ Paspalum.

Khi chơi gôn tại khu nghỉ mát này, bạn sẽ được nhắc về lịch sử của đế chế Khmer. Các công trình kiến ​​trúc thu nhỏ như Đền Bayon, Preah Vihear và Angkor Wat tạo nên những nét độc đáo dễ chịu cho môi trường xung quanh. Cả sân Đông và sân Tây đều được điểm xuyến với những mô hình thu nhỏ của các công trình biểu tượng cho thời kỳ Angkor, nên dù bạn có chơi ở sân nào thì cũng sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm cảm giác thú vị không sân golf nào khác có được.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Dương (IndochinaKings.org)


Mihan - VIETKINGS - Kyluc.vn