Hành trình Quảng bá Kỷ lục Đông Dương (P.272) – Krama NFT Marketplace (Campuchia) : Nền tảng quảng bá hình ảnh Campuchia thông qua các tác phẩm NFT đầu tiên Đông Dương

25-11-2021

(kyluc.vn – IndochinaKings.org) Mục đích chính của Krama NFT Marketplace là bảo tồn và quảng bá nghệ thuật Campuchia cũng như tăng doanh thu cho các nghệ sĩ và di sản địa phương

Jesse McCaul, giám đốc truyền thông của Krama, cho biết “Krama NFT Marketplace đại diện cho một cơ hội lịch sử để các nghệ sĩ của Vương quốc này bảo đảm và xác minh độc lập các tác phẩm của họ, cả cũ và mới. Nền tảng này cung cấp thêm cơ hội để khám phá, mua và bán và tạo ra hàng trăm NFT dựa trên và quảng bá văn hóa Campuchia.”

Krama NFT Marketplace được đăng ký tại Singapore và hoạt động bán hàng quốc tế tại Hồng Kông và Luân Đôn. Công ty cũng đang hướng tới việc việc mở một phòng trưng bày thực tế tại Quảng trường Xe lửa Hoàng gia ở Phnom Penh để trưng bày hàng trăm tác phẩm nghệ thuật, âm nhạc và nhiếp ảnh, cũng như các món quà NFT đặc biệt. Họ cũng lên kế hoạch tổ chức các cuộc đấu giá trực tuyến và trực tiếp hàng tháng tại nhà ga mang tính biểu tượng này của vương quốc.

Jesse cho biết thêm mục đích chính của nền tảng là bảo tồn và quảng bá nghệ thuật Campuchia cũng như tăng doanh thu cho các nghệ sĩ và di sản địa phương. “Nếu bạn xem xét trên phạm vi toàn cầu những gì đang diễn ra với NFT, bạn sẽ thấy có rất nhiều mô hình khác nhau. Nhưng một điểm độc đáo mà nền tảng của chúng tôi cung cấp là bộ sưu tập không chỉ bao gồm NFT mà còn có các sản phẩm thật. Vì vậy, khi khách hàng trả tiền giao dịch cho NFT, họ cũng sẽ nhận được sản phẩm thật."

Quảng trường Xe lửa ở thủ đô Campuchia sẽ tổ chức các sự kiện và sáng kiến để quảng bá nghệ thuật địa phương, và chuỗi sự kiện đầu tiên có tên là 'Full Steam Ahead', với sự hợp tác của Quỹ Trẻ em Campuchia (CCF).

Nền tảng Krama NFT Marketplace đang được phát triển và dự kiến ra mắt vào tháng 3 năm 2022. Các khoản thanh toán sẽ dựa trên tiền điện tử Ethereum và sẽ tuân theo các quy định và luật giao dịch tiền điện tử địa phương.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Dương (IndochinaKings.org)


Mihan - VIETKINGS - Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ